CHÍNH THỨC RA MẮT ỨNG DỤNG HAPPYNEST


TRẢI NGHIỆM NGAY

  Sống động với sự nổi loạn của gam màu

  21/12/2015 23:594.119 lượt xem

  Chỉ một vài thay đổi về màu sắc thôi cũng có thể mang lại sự tinh tế, hài hòa rõ rệt cho không gian sinh hoạt của gia đình. Hãy xem những thay đổi không ngờ tới trong mỗi căn phòng nhờ sự khéo léo và óc sáng tạo của các designer qua một vài ví dụ dưới đây nhé.

  TRƯỚC:

  Phòng khách liền với bếp giúp căn phòng trông có vẻ rộng thêm và không gian cũng trở nên thoáng đãng hơn. Dù vậy, bức tường trắng và ghế sofa da tối màu đơn điệu không thể làm nổi không gian này.

   

   

  SAU:

  Tường được sơn màu nâu ấm và điểm thêm một vài vật dụng trang trí tông hồng khơi dậy cảm hứng và năng lượng cho cả căn phòng.

   

   

  TRƯỚC: QUÁ NHIỀU ĐỒ VẬT ĐỒNG MÀU

  Nội thất gỗ từ trước tới nay được rất nhiều gia đình ưa thích bởi vẻ sang trọng, tính thẩm mỹ cao và sự bền bỉ. Tuy nhiên, một căn phòng phủ đầy sắc nâu mật ong như hình dưới thì không ổn chút nào.

   

   

  SAU:

  Tường được trang trí bằng tấm gương phản chiếu phòng ăn hiện đại với những chiếc ghế kiểu cách - bù trừ hoàn hảo cho bàn lớn phong cách tối giản. Thêm vào đó, hoa và các đồ pha lê trang trí cùng những chiếc đèn tròn cung cấp thêm ánh sáng ấm cùng cho không gian.

   

   

  TRƯỚC: PHÒNG NGỦ KIỂU “RU NGỦ”

  Giường ngủ lớn. Kệ tủ và ghế ngồi kiểu Á Đông. Chắc chắn là gia chủ này đang muốn đi theo phong cách tối giản hiện đại. Tuy vậy, không gian phòng quá ít đồ đạc lại thiếu điểm nhấn này có vẻ như hơi quá tẻ nhạt.

   

   

  SAU:

  Phong cách của căn phòng nổi bật hẳn lên nhờ sự có mặt đèn ngủ thủy tinh gam vàng treo đối xứng. Những mảng màu sáng như lam ngọc, lục vàng và xanh dương cũng góp phần tô điểm cho bức tường trắng không còn đơn điệu.

   

   

  Nguồn ảnh: hgtv.com

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả

  Chợ đồ cũ

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  Tin nhắn