Những vật phẩm phong thủy giúp bạn cầu tài được tài, cầu lộc được lộc trong năm Đinh Dậu

  01/02/2017 08:42374 lượt xem

  Năm mới đến, điều mà bạn hết lòng mong đợi là sự may mắn, tài lộc trong năm này. Có trong nhà một vật phẩm phong thủy, tâm bạn sẽ an và yên vui làm ăn. 

  Trong năm con gà, bạn muốn cầu tài được tài, cầu danh được danh… bạn có thể lựa chọn các món đồ dưới đây và đặt vào các vị trí đúng trong nhà. Bạn cũng có thể mua những món đồ này làm món quà tặng năm mới ý nghĩa.  

  1.    Tượng Phật Di Lặc

  Phật Di Lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

  Những món đồ phong thủy mang tài lộc đến nhà - happynest.vn

  2.    Tỳ Hưu

  Linh vật có tác dụng chiêu tài lộc, may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. 

  Đặc biệt, Tỳ Hưu lại có tác dụng hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

  Nó còn có tác dụng hóa giải cả hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, bị phạm Tam sát, phạm Thái Tuế, Nhị Hắc chiếu.

  những món đồ phong thủy mang tài lộc đến nhà - happynest.vn

  Trong năm Đinh Dậu (2017): Thì hướng Nam của nhà ở, công ty, văn phòng, cửa hàng, bị sát khí của sao xấu “Ngũ Hoàng Đại Sát” chiếu. Hướng nhà ở, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, là hướng Đông thì bị phạm “Tam sát” chiếu. Hướng nhà ở, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, là hướng Tây Bắc, thì bị sát khí của sao xấu “Nhị Hắc” chiếu. Hướng nhà ở, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, là hướng Tây, thì bị “Thái Tuế” chiếu.

  3.    Thiềm Thừ:

  Thiềm Thừ là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, mang lại điềm lành và tài lộc.

  những món đồ phong thủy mang tài lộc đến nhà - happynest.vn

   
  4.    Tam đa Phúc Lộc Thọ

  Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, bạn chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính.

  những món đồ phong thủy mang tài lộc đến nhà - happynest.vn


  5.    Long quy

  Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch…Mọi nhà đều có thể bày linh vật này. Khi bày Long Quy, tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Muốn dùng chiêu tài thì đặt ở hướng ra cửa chính cửa nhà.

  những món đồ phong thủy mang tài lộc đến nhà - happynest.vn

   
  6.    Hồ lô

  Phật giáo và Lão giáo đều xem hồ lô là biểu tượng của may mắn. Nó là một công cụ rất mạnh chứa đựng phép thuật của Lão giáo và cũng là bình đựng rượu tiên của nhiều vị Phật trong Phật giáo.

  Hồ Lô là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có người bị bệnh hoặc cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ hoặc người bị bệnh, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.

  những món đồ phong thủy mang tài lộc đến nhà - happynest.vn

  Trưng bày một hồ lô trong nhà hoặc xung quanh ngôi nhà là một điềm lành. Điều này có nghĩa là ngôi nhà nhận được nhiều phước lành và được thần thánh thăm viếng. 

  Khi hồ lô được trang trí với tám vị Tiên (Bát Tiên), có nghĩa là tám vị Tiên bảo hộ cho gia đạo được bình an và hóa giải bệnh tật cho chủ nhân được trường thọ.

  Gợi ý hay cho bạn

  Bạn có thể tìm mua nhiều món đồ vật phẩm phong thủy tại các địa chỉ uy tín sau:

  1. Vật phẩm phong thủy: (blogphongthuy.com): 

  - Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 08 2248 2256 
  + 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 08 2248 7279 
  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 08 2248 4252 
  + 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 08 2248 3462 

  - Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 66 731 741 
  + 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 66 553 989 
  2. Công ty phong thủy Việt: Địa chỉ: số 3 Gia Ngư, quận Hoàn Kiếm. SĐT: 0975 671 984
  3. Công ty TNHH Quà Tặng Cánh Diều Vàng: Địa chỉ: số 16, ngõ 19Y, đường Thụy Khê, quận Tây Hồ. SĐT: 0435 149 399 – 0934 186 168

  Bài viết: Đặng Vi Anh

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả

  Chợ đồ cũ

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0