Đến lúc bạn cảm thấy phòng tắm của mình quá nhàm chán?

CHÍNH THỨC RA MẮT ỨNG DỤNG HAPPYNEST


TRẢI NGHIỆM NGAY

  Đến lúc bạn cảm thấy phòng tắm của mình quá nhàm chán?

  21/12/2015 23:454.013 lượt xem

  Mang chính phong cách của bạn vào phòng tắm

  Bạn là “fan” của một loại cây, một loại hoa nào đó, đừng ngại thể hiện cá tính của mình. Các phòng tắm đẹp thường là nơi chủ nhà thể hiện phong cách. Ví dụ, chủ nhân của phòng tắm này đặc biệt thích Hoa Anh Đào, nên một cây Hoa Anh Đào đã được mang vào phòng tắm, khiến cho căn phòng trở nên đặc biệt sống động. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi bước vào phòng tắm nữa. Hãy chú ý cách phối màu để mắt không bị rối, ở đây người chủ dùng Hoa Anh Đào làm tông chủ đạo và kệ tủ được sơn màu xanh dương nhạt như màu mặt nước mùa xuân rất tinh tế.

   

   

  Thư giãn với ánh sáng tự nhiên

  Ánh sáng tự nhiên tốt cho không chỉ cơ thể mà còn là tâm lý, cảm xúc của hầu hết mọi người. Ánh sáng dịu dàng mang đến cảm giác thực sự thư giãn và giải tỏa stress, giúp con người trút bỏ được những suy nghĩ tiêu cực hay những gánh nặng trong tâm lý.

   

   

   

  Điểm chung của cả hai kiểu phòng tắm này chính là ánh sáng. Hãy nới rộng cửa sổ phòng tắm nhà bạn để ánh sáng tự nhiên tràn vào nhiều hơn, xua đi cảm giác bí bách, ngột ngạt. Sử dụng thêm các gam màu sáng làm chủ đạo, nhớ hãy điểm xuyết thêm một chút màu xanh của hoa, lá, cỏ, cây để tăng thêm tính tự nhiên cho phòng tắm nhé!

  Chỉ cần tưởng tượng được đắm mình trong bồn tắm kia và thư giãn cơ thể sau một ngày dài đã thấy quá tuyệt vời!                 

  Sức sống từ những đường kẻ

   

   

  Những đường kẻ được sắp xếp hợp lý luôn mang đến cảm giác như bạn đang tham gia vào một trò chơi nào đó! Vì vậy, để không thấy nhàm chán, hãy mạnh dạn thể hiện cá tính của mình với họa tiết đường kẻ. Với họa tiết kiểu này, bạn nên lựa chọn tủ đồ màu trơn để tránh rối mắt. Tủ đồ đó cũng cực kỳ phát huy tác dụng giúp bạn sắp xếp ngăn nắp các đồ dùng nhà tắm.

   

   

  Bên cạnh đó, đường kẻ to cũng rất “lợi hại”. Căn phòng tắm này có nhược điểm là diện tích khá nhỏ, nhưng bù lại người chủ đã đem lại cảm giác căn phòng đang kéo nới rộng ra vì những đường họa tiết kẻ to.

  Chắc hẳn các bạn đều có mong muốn căn phòng tắm ở nhà được thiết kế theo ý mình để mình có cảm giác thư thái nhất có thể. Các bạn có thể tham khảo một số cách phối màu và họa tiết trên đây để biến căn phòng tắm nhà mình thành nơi thật thư thái, quyến rũ nhé!

  Nguồn ảnh: HouseBeautiful

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

   Chuyện nhà

   Xem tất cả
     • 0
     • 0
     • 0
     • 0
     Tin nhắn