Các loại gối trang trí phổ biến

CHÍNH THỨC RA MẮT ỨNG DỤNG HAPPYNEST


TRẢI NGHIỆM NGAY

  Các loại gối trang trí phổ biến

  05/10/2016 15:35585 lượt xem

  Ngày nay, gối trang trí (hay còn gọi là gối kê hoặc gối tựa) đã và đang dần trở nên phổ biến trong các ngôi nhà, đặc biệt là những nhà chung cư mới. Tuy nhiên, loại gối phổ biến nhất vẫn là gối vuông 45 x45 (cm). Thật ra, gối trang trí có rất nhiều loại, và khá là phức tạp với người ngoại đạo. Hôm nay, Mihn HOME xin giới thiệu đến các bạn những loại gối trang trí cơ bản và công dụng của chúng nhé.

  Phần 1: Các loại gối và gối trang trí phổ biến cho tất cả mọi người

   

  Gối trang trí bông hoa trên sofa

  Gối vuông Knife Edge

  Gối vuông Knife Edge trên sofa

  Đây là loại gối trang trí phổ biến nhất trên thị trường. Các góc cạnh được may gọn gàng, ngay ngắn. Gối vuông này thường được trưng bày trên sofa, trên giường ngủ, bên cửa sổ. Dân văn phòng có thể sử dụng gối này để tạo tư thế ngồi thoải mái khi làm việc, hoặc ôm/dựa khi ngủ trưa.

  Các kích thước gối phổ biến:

  16 inch = 40 cm

  18 inch = 45 cm

  26 inch (euro) = 66 cm

  Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể đặt kích thước gối theo sở thích của mình ở Mihn HOME.

  Gối chữ nhật Lumbar

  Gối lumbar

  Gối chữ nhật Lumbar cũng được sử dụng để trưng bày chủ yếu trên sofa hoặc để tựa lưng ở văn phòng.

  Các kích thước phổ biến:

  10″ x 20″  = 25 x 50 (cm)

  12″ x 24″ = 30 x 60 (cm)

  14″ x 36″ = 35 x 91 (cm)

  Mihn HOME có kiểu gối trang trí chữ nhật kích thước 28 x 45 (cm) nhỏ gọn, phù hợp với vóc dáng người Việt. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt gối theo kích thước trên, Mihn HOME sẽ sản xuất theo nhu cầu của khách.

  Xem thêm: Các mẫu gối trang trí của Mihn HOME

  Gối Piped

  Gối có viền và không có viền từ một chương trình Giveaway của Mihn HOME

  Loại gối này thực chất cũng là gối bình thường nhưng có may thêm viền, mà dân trong nghề gọi là “lé”. Đôi khi may viền vào khiến chiếc gối trở nên lung linh, nổi bật hơn hẳn. Nếu khách hàng có nhu cầu may viền thì hãy thông báo cho Mihn HOME để không bị nhầm lẫn, vì thông thường gối sẽ chỉ được may kiểu Knife Edge.

  Gối Flange

  Gối flange

  Gối Flange thực chất là gối có may thêm diềm, nhìn qua khá giống với gối ngủ. Tuy nhiên, chất liệu của nó có thể không phù hợp với giấc ngủ “tiêu chuẩn”. Flange thường được bày trên giường ngủ.

  Gối Box

  Gối box

  Gối Box là loại gối dày, tương tự như đệm. Nếu là hình vuông thì có thể là đệm, còn thông thường box có hình tròn. Thông thường loại gối này có lé.

  Gối Embellished

  Gối embellished hình bông hoa

  Đây chính là loại gối trang trí thuần túy. Nếu bạn thích phá cách, thích độc đáo, thích thêm thắt nhiều phụ kiện, hãy chọn loại gối này. Đây cũng là một trong những loại gối DIY phổ biến nhất, vì chỉ những người khéo tay và nhiều mong muốn thể hiện cá tính bản thân qua vật dụng nội thất trong nhà mới bỏ thời gian cho Embellished.

  Mihn HOME nhận làm các loại embellished hình bông hoa hoặc hình đám mây. Với những loại gối phức tạp hơn, cần trao đổi trực tiếp để làm rõ.

  Gối Trống

  Gối trống trang trí cuối giường

  Ngoài vị trí trong phòng ngủ, gối trống có thể đóng vai trò trang trí trong ngôi nhà. Thay vì mua một chiếc sofa có tay vịn, bạn có thể đặt hai chiếc gối trống vào vị trí đó, và lúc nào không cần thì bỏ ra, vô cùng tiện dụng.

  Theo Mihn HOME

  Link bài gốc: Các loại gối trang trí phổ biến

  Mihn HOMETheo dõi

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  Tin nhắn