Mộc’s Home tại Ecopark

    13/04/2024 08:301.659 lượt xem
    • Tên ngôi nhà
      Mộc’s Home
    • Thiết kế
      Combo Home

    - Diện tích thiết kế: Tầng 2: 71.6m2, tầng 3: 66.8, tầng 4:65.4m2

    - Thiết kế, thi công nội thất: Combo Home

    - Phong cách thiết kế: Wabi Sabi

    - Chi phí đầu tư: 1,3 tỷ

    - Địa điểm: Ecopark

    Gia chủ của ngôi nhà là cặp vợ chồng trung tuổi, với tình yêu và đam mê cuộc sống bình dị, họ đã đặt tên cho tổ ấm của mình là "Mộc's Home" để thể hiện rõ tinh thần giản dị, mộc mạc của căn nhà nhưng không kém phần tinh tế và ấm áp.

     

     

     

     

     

     

     

     

     

    Mộc’s Home được gia chủ sử dụng vào mục đích nghỉ dưỡng của gia đình vào những ngày nghỉ cuối tuần, những dịp lễ, Tết hay những khi tụ họp bạn bè, nơi đây được gia chủ coi là nơi không chỉ để sống mà còn là điểm hẹn của những kỷ niệm đẹp.

    Ngôi nhà 4 tầng được chia thành các khu vực chức năng khác nhau. Tầng 1 được dành làm khu vui chơi, để xe. Tầng 2 là không gian tiếp khách, bếp và một phòng ngủ. Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ, sảnh phòng . Tầng 04 gồm 01 phòng ngủ, sảnh phòng, sân thượng

    Màu sắc chủ đạo của căn nhà là màu trắng ngà kết hợp với màu vàng cát và sơn giả bê tông một cách tinh tế, tạo nên một không gian sống ấm áp và thoải mái. Vì nhà có trẻ em nên toàn bộ đồ nội thất được thiết kế với các đường cong và hình dạng bo tròn, không chỉ thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn và tiện ích cho việc vui chơi của trẻ.

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

    Với mong muốn có sự phân chia giữa không gian phòng khách và bếp nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố thông thoáng và đầy đủ công năng khi nhà có đông người nên khu vực bếp đã được thiết kế nâng cao sàn phòng ăn kết hợp với trần thạch cao, tạo ra một không gian độc đáo, hài hòa vừa đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng vẫn đúng tinh thần công năng đặt ra.

    Do căn nhà chỉ được cải tạo nội thất mà không đụng đến kiến trúc nên phần sảnh phòng tầng 3 được bố trí thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn sinh hoạt chung của cả gia đình. Tầng 4 được chủ nhà dành riêng cho em bé với khu vực vui chơi bên ngoài và căn phòng gác mái có cửa sổ trời, mang lại ánh sáng tự nhiên vào ban ngày và tạo ra một không gian đẹp mắt vào ban đêm, là nơi mà tuổi thơ của con trẻ được tận hưởng niềm vui và hạnh phúc.

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

    Bình luận

    Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

    Bài đăng liên quan

    Chuyện nhà

    Xem tất cả

    Kho kiến thức

    Xem tất cả

    Sự kiện

    Xem tất cả

    HappynestTV

    Xem tất cả

    Thảo luận

    Xem tất cả

    Ăn - Chơi

    Xem tất cả
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0