Nhà vườn Tây Ninh - Ngôi nhà của vợ chồng tuổi trung niên và 2 con

  29/02/2024 08:308.436 lượt xem
  • Diện tích mặt bằng
   1300m2
  • Tổng diện tích
   1300m2
  • Năm hoàn thành
   2024
  • Thiết kế
   Story Architecture
  • Chụp ảnh
   LonTon Studio

  Thiết kế : Story Architecture

  Địa điểm : TRẢNG BÀNG _ TÂY NINH

  Ảnh Chụp : LonTon Studio

  Diện tích : 1.300 m2

  Năm hoàn thành : 2024

  Dự Án Nhà Nhà Vườn Tây Ninh, nằm ở thị xã Trảng Bàng Huyện Tây Ninh. 

  Với điều kiện giao thông di chuyển khó khăn, và nhiều đoạn kẹt xe khi đi từ Thị xã Trảng Bàng tới các khu resort nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu, Phan Thiết... vào các dịp lễ hoặc cuối tuần. Sau nhiều lần đi như vậy gia chủ cảm thấy mình nghỉ lễ ngồi trên xe nhiều hơn nghỉ dưỡng ở resort, nên để dành tiền mua đất và xây một căn nhà vườn   vừa ở sinh hoạt và có thể làm việc tại nhà nhưng cũng có nhiều không gian thư giãn nghỉ dưỡng, tổ chức tiệc hội họp cùng bạn bè mỗi dịp lễ.

   

   

   

   

   

   

  Ngôi nhà một trệt mái ngói, gồm phòng khách, bếp ăn bar nối liền mở view ra sân vườn và hồ cá koi. Phòng ngủ master được tổ chức bố trí một phần nổi trên mặt nước của hồ cá koi tạo ra cảm giác thư thái mát mẻ như ngủ trong các phòng của khu resort. 

   

   

   

   

  Phòng ngủ 2 con có một khoảng không gian giếng trời riêng tạo ra sự riêng tư và an toàn khi muốn mở cửa lấy gió và ánh sáng ở vùng quê. Phòng làm việc được tách ra khỏi khối nhà làm thành một khối nhà riêng và tổ chức thêm tầng bán hầm phía dưới dành cho người giúp việc, tạo cho phòng làm việc như một ngôi nhà nhỏ trên đồi, làm cho không khí phòng làm việc được tách biệt và yên tĩnh, nhưng cũng đầy cảm xúc và thơ mộng.

  Hồ bơi và sân BBQ được tổ chức phía sân sau đảm bảo sự riêng tư ở vùng quê và không ảnh hưởng tới bà con hàng xóm. Hồ bơi kết hợp cây cối sân vườn và bồn tắm bằng đá ngoài trời mang lại cảm giác thư giãn không khác gì ở resort, giúp chủ nhà giải tỏa áp lực và cũng đảm bảo được vui chơi nghỉ ngơi vào các ngày lễ.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Với thiết kế mái ngói truyền thống hòa nhập với chòm xóm, nhưng chọn tông màu xám để mang lại sự trẻ trung và năng động, ngoài ra phần mái cũng tạo điểm nhấn khi thiết kế một phần mái mặt tiền được làm mái kính lấy sáng với chi tiết hệ khung sắt cách điệu xương của một chiếc lá. Nội thất đơn giản với tông màu trắng và gỗ tạo cảm giác nhẹ nhàng đơn giản và tiện dụng cho gia chủ khi về nhà.

  Kinh phí xây dựng và hoàn thiện 4,5 tỷ.

   

   

   

   

   

   

   

   

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Happynest Story

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0