Ghé thăm AnNam Art - Căn homestay giữ lại kiến trúc Á Đông nguyên bản giữa lòng Hà Nội

  26/09/2023 20:00494 lượt xem

  AnNam Art là công trình homestay được cải tạo từ một ngôi nhà nhiều năm tuổi giữa lòng Hà Nội. Bởi gia chủ của ngôi nhà vốn là một họa sĩ, nên từng ngóc ngách đều đậm chất nghệ thuật cũng như cái “hồn” Á Đông. Với tiêu chí tôn trọng kiến trúc nguyên bản cũng như không gian đầy kỉ niệm của ngôi nhà, KTS đã sử dụng những vật liệu mang sắc thái tình cảm như sơn đất sét, tủ kệ bằng gỗ thông, giữ lại sàn gỗ nguyên bản của nhà cũ, sofa hộp cũ được đánh vecni lại, gạch gốm thủ công của Bát Tràng và Phù Lãng...

  Bản thân là một người có rất nhiều trải nghiệm du lịch, KTS mong muốn mang đến cho AnNam Art một cá tính riêng đậm chất Việt để đem đến cho những vị khách lưu trú lại nơi đây một trải nghiệm văn hoá thực thụ. 

  Trong video dưới đây, chúng ta hãy cùng Admin Happynest Cao Tuyết Minh ghé thăm căn homestay thú vị này nhé. Xem video tại đây. 

  Mời bạn đọc theo dõi kênh Youtube Happynest để tham khảo thêm nhiều ý tưởng hay, ngắm nhà đẹp và cùng admin đến tham quan trực tiếp nhiều ngôi nhà ấn tượng trên khắp đất nước Việt Nam.

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Happynest Story

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0