[ Before - After ] Biến hình căn hộ 100m2 theo phong cách tân cổ điển - nét đẹp từ sự tinh tế

  28/08/2023 15:56265 lượt xem

  Ngôi nhà được xây dựng trong một khoảng thời gian tương đối, có diện tích > 100m2, ba phòng ngủ, được cải tạo từ phần thô cho tới nội thất hoàn chỉnh. Điểm nhấn đặc biệt nhất chính là phong cách tân cổ điển kết hợp với tông màu trắng sáng, từng góc nhỏ của ngôi nhà được mình chăm chút một cách tỉ mẩn và chính điều đó tạo nên cảm xúc đặc biệt cho ngôi nhà này.

  Một trong những không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà chính là phòng khách. Đây được xem là bộ mặt nơi mà gia chủ thể hiện phong cách sống của mình. Tân cổ điển chú trọng nhiều đến sự đơn giản, cân đối trong các đường nét thiết kế mang lại cho căn hộ vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng.

  Thiết kế tủ bếp tân cổ điển không quá phức tạp, cầu kỳ nhưng hiệu quả mang lại cực tinh tế, mà cũng không kém phần trang nhã, ấm cúng. Vách tường ngăn không gian bếp được tháo dỡ và thiết kế thành khu bàn đảo hiện tại tạo nên không gian rộng hơn và tiện ích hơn khi sử dụng. Nhà bếp đẹp với gam màu tương phản trắng - đen.

  Phòng ngủ master được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sẽ tập trung vào kiểu đối xứng kết hợp với đường nét nhẹ nhàng, mềm mại. Hệ tủ tích hợp công năng sử dụng giữa : Tủ áo quần - Tủ tivi - Tủ phụ kiện. Vách tủ âm tường được tháo dỡ giúp không gian thông thoáng hơn.

  Hình ảnh vách tủ âm tường đã được tháo dỡ

   

  Phòng ngủ 2 công chúa Lina và Lisa, vẫn là tông trắng chủ đạo nhưng nhấn thêm hồng 

  Toilet được cải tạo hoàn toàn từ phần thô, tháo dỡ toàn bộ hiện trạng ban đầu và thiết kế lại theo gam màu trắng - đen

  B.A.O Home DecorTheo dõi

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Happynest Story

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0