Nghiệm thu, khép lại hành trình 2 tháng cải tạo nhà của Admin Happynest 

  09/06/2023 20:00322 lượt xem

  Hành trình 2 tháng cải tạo lại căn hộ của Admin Happynest đã đi đến những công đoạn cuối cùng. Trước đó, Happynest TV đã cho ra mắt 5 tập tái hiện lại hành trình sửa nhà của Admin Happynest, từ lên phương án sửa nhà, đóng gói - chuyển đồ, thi công và cuối cùng là nghiệm thu công trình trong tập thứ 6.

  Chị Cao Tuyết Minh đã có buổi nghiệm thu các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp cùng đại diện đơn vị Flexfit. Chị Minh cũng hoàn toàn hài lòng về độ hoàn thiện của sản phẩm, từ những chi tiết nhỏ nhất như đèn tủ, hoạt động ray trượt của tủ gỗ. Cuối ngày, chị Minh cũng dành thời gian nghiệm thu phần thô và một số đồ nội thất gỗ cùng anh Lê Bách - đại diện đơn vị thiết kế. 

  Hãy cùng ngắm nhìn thành quả cải tạo đầy khó khăn, thử thách nhưng hoàn toàn xứng đáng trong tập 6 - "Sửa nhà cùng Admin Happynest" tại đây

  "Sửa nhà cùng Admin Happynest" là chuỗi video đặc biệt của Happynest TV, đồng hành cùng hành trình sửa nhà của chị Cao Tuyết Minh, Admin của Happynest - Cộng đồng yêu nhà đẹp. Thông qua câu chuyện và trải nghiệm thực tế của Admin Happynest với vai trò là gia chủ, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho khán giả những kinh nghiệm thực tế và hữu ích trong quá trình cải tạo/sửa chữa nhà.

  Chuỗi video "Sửa nhà cùng Admin Happynest" sẽ được đăng tải vào 20h thứ 3 và thứ 5 hàng tuần trên website Happynest và kênh Youtube Happynest. Mời các bạn đọc đón xem!

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Happynest Story

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0