Admin Happynest chốt phương án thi công sau lần khảo sát cuối cùng KTS

  24/05/2023 12:01614 lượt xem

  Trong toàn bộ hoạt động thiết kế và thi công nội thất thì hoạt động khảo sát và đánh giá hiện trạng là khâu quyết định nội dung của ngân sách, phương án kỹ thuật và tính thẩm mỹ của công trình. Do đó, trong tập 3 trong chuỗi series “Sửa nhà cùng Admin Happynest”, chị Cao Tuyết Minh cùng KTS Lê Bách sẽ khảo sát thực tế lần cuối sau khi mặt bằng đã được dọn trống để chốt phương án thi công cải tạo cho căn hộ.

  Hãy theo chân admin Happynest để xem nhiều điểm quan trọng được phát hiện khi khảo sát trước thi công qua video dưới đây nhé!

  "Sửa nhà cùng Admin Happynest" là chuỗi video đặc biệt của Happynest TV, đồng hành cùng hành trình sửa nhà của chị Cao Tuyết Minh, Admin của Happynest - Cộng đồng yêu nhà đẹp. Thông qua câu chuyện và trải nghiệm thực tế của Admin Happynest với vai trò là gia chủ, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho khán giả những kinh nghiệm thực tế và hữu ích trong quá trình cải tạo/sửa chữa nhà.

  Chuỗi video "Sửa nhà cùng Admin Happynest" sẽ được đăng tải vào 20h thứ 3 và thứ 5 hàng tuần trên website Happynest và kênh Youtube Happynest. Mời các bạn đọc đón xem.

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0