9 kiểu thiết kế cầu thang đã tốn tiền lại còn dễ gây họa

  22/11/2022 11:371.387 lượt xem

  Tốn kém tiền bạc và công sức thi công nhưng 9 kiểu cầu thang dưới đây còn thường bị bỏ phí hoặc gây nguy hại cho mọi người.

  Trải nghiệm bài viết và hình ảnh mượt mà hơn với ứng dụng Happynest tại đây.

   

   Thiết kế cầu thang đắt tiền, thi công tỉ mỉ nhưng không dành cho những người tiền đình

  Có thể thấy nhà thiết kế cầu thang rất sáng tạo, nhưng gia đình có trẻ nhỏ hiếu động rất nên cân nhắc đếu muốn xây kiểu cầu thang này

  Bậc thang gỗ tự nhiên chắc chắn là đắt tiền và sang trọng, nhưng thiết kế ở nơi khu vực tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng thì chẳng mấy chốc mà xuống cấp

  Cầu thang được trải thảm ấm áp, có lan can, ốp gỗ ở chân tường. Tuy nhiên, bậc cầu thang hẹp khiến bạn dễ trượt chân ngã khi lên tầng trên.

  Cầu thang cuốn hiện đại, đắt tiền nhưng nếu muốn sử dụng, mọi người sẽ phải cúi xuống ở những bậc trên cùng. 

  Các bậc cầu thang ốp gỗ thanh lịch, hài hòa với không gian chung của ngôi nhà nhưng cần phải sửa lại. Khu vực bậc thang, chiếu nghỉ thiếu lan can bảo vệ dễ gây tai nạn cho người sống trong nhà.

  Người khuyết tật có lối đi riêng nhưng vẫn phải nhờ trợ giúp. 

  Lối đi xuống bị chặn bởi bức tường nên cầu thang không có tác dụng gì nữa.

  Người thiết kế cầu kỳ sơn bậc thang cùng tông màu với đèn, nhưng nếu không chú ý, người đi bộ có thể bị ngã

  Nếu bạn chuẩn bị xây nhà, hãy lưu ý đến việc thiết kế cầu thang, và tránh những lỗi thiết kế cầu thang phía trên nhé.

  Thân mời bạn tham gia chuỗi sự kiện offline đầu tiên của group Happynest (Cộng đồng yêu nhà đẹp) sau gần 4 năm hoạt động.

  4 năm - một hành trình chưa quá dài nhưng đầy kỷ niệm và ý nghĩa. Trong suốt thời gian này, Happynest may mắn nhận được sự yêu mến, đồng hành và sự trợ giúp của những người bạn trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó cũng là động lực to lớn để admin Cao Tuyết Minh quyết định thực hiện chuỗi sự kiện offline đầu tiên dành cho những người bạn yêu nhà. 

  Sự kiện sẽ diễn ra tại một số tỉnh thành trên toàn quốc, là cơ hội để các thành viên gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở. Cùng với đó là cơ hội được tư vấn miễn phí, “gỡ rối” chuyện xây, sửa, hoàn thiện nhà… 

  Đặc biệt, khi tham gia sự kiện, các thành viên có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Kèm theo cơ hội mua sắm online với các gói combo giá tốt nhất thị trường.

  Tìm hiểu toàn bộ thông tin về sự kiện tại đây, và đăng ký tham gia ngay tại đây để không bỏ lỡ chuỗi hoạt động cực kỳ ý nghĩa của Happynest bạn nhé!

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả

  Chợ đồ cũ

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0