Lựa chọn gạch ốp lát cho phòng ngủ và nhà tắm

  17/11/2022 05:004.676 lượt xem

  Phòng ngủ là không gian cần sự bình yên, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia chủ sau một ngày dài làm việc, học tập bên ngoài. Do đó, hiện nay nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn các vật liệu mang lại cảm giác tự nhiên, gần gũi, phổ biến nhất là gỗ. Tuy nhiên, với những ngôi nhà ở miền Bắc, khí hậu có độ ẩm cao thì lựa chọn vật liệu gỗ cần cân nhắc cẩn thận. Bên cạnh gỗ, các gia đình có thể chọn gạch giả gỗ, hoặc gạch vân vải,... cũng rất phù hợp với không gian phòng ngủ.

  Về phòng vệ sinh, tiêu chí an toàn là yếu tố đặt lên hàng đầu, vì vậy, nên chọn gạch có độ chống trơn trượt cao và thấm hút nước thấp, tránh gây hiện tượng ố, hay tạo ra các chất nhờn bẩn bám trên mặt sàn.

  Chi tiết về cách lựa chọn gạch ốp lát tường và sàn cụ thể cho từng không gian được nhà thiết kế Lưu Viết Thắng cùng chuyên gia về gạch - chị Bế Mai Hạnh chia sẻ trong video dưới đây.

  Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất gạch ốp lát ceramic. Với hơn 45 năm kinh nghiệm, Viglacera hiện là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

  Viglacera là nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam có khả năng sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp như gạch xương trắng, gạch xương màu, gạch ngoài trời 20mm và đã xuất khẩu sang các thị trường Châu  u, Mỹ và toàn Đông Nam Á.

  Website: https://viglaceratiles.vn/

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Happynest Story

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0