CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN MÌNH - Kinh nghiệm trao đi, rinh quà hết ý 

  24/10/2022 20:001.238 lượt xem

  “Chuyển nhà, chuyển mình” là chiến dịch truyền cảm hứng do Happynest tổ chức với sự đồng hành của OneHousing -  nền tảng BĐS công nghệ. Chiến dịch bắt đầu từ ngày 23/10 đến hết 14h ngày 13/11/2022. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 50.000.000 đồng.

  Tổ chức chiến dịch “Chuyển nhà, chuyển mình”, Happynest mong muốn cùng các thành viên cộng đồng xây dựng, hoàn thiện kho kiến thức chung; học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau từ chính những trải nghiệm xây và hoàn thiện nhà thực tế. 

  Tham gia chiến dịch “Chuyển nhà, chuyển mình”, bạn có thể: 

  - Chia sẻ câu chuyện, hành trình sở hữu ngôi nhà của mình; những khó khăn khi mua/ xây/ hoàn thiện nhà mà bạn đã trải qua. 

  - Hoặc ghi lại những kinh nghiệm, bài học quý giá (về địa điểm, ngân sách, vấn đề pháp lý hay cách thiết kế không gian sống…) từ chính trải nghiệm của bản thân bạn.

  Dù là trải nghiệm khó khăn hay thuận lợi, những câu chuyện làm nhà vui hay buồn, đều là những kinh nghiệm quý giá. Những bài viết thực tế được bạn chia sẻ rất có ý nghĩa đối với những ai đang và sắp trải qua quá trình mua nhà, xây sửa nhà. Bởi vậy, đừng ngần ngại tham gia “Chuyển nhà, chuyển mình” để chia sẻ câu chuyện làm nhà của bạn nhé.

  Thông tin thể lệ chiến dịch “CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN MÌNH”

  1. Đối tượng tham gia: Thành viên Group Happynest
   

  2. Thời gian:
   

  - Thời gian tham gia: Từ ngày 23/10 - 14h ngày 13/11/2022

  - Chấm giải và công bố: 16/11/2022

  3. Cách thức tham gia:
   

  Các thành viên sẽ đăng bài gồm chữ và hình ảnh hoặc video trên group Happynest về hành trình sở hữu ngôi nhà của mình, những khó khăn phải đối diện và cách bạn vượt qua. Bài dự thi kèm theo hashtag #happynest, #onehousing, #chuyennha_chuyenminh (khuyến khích đặt lên đầu) và copy thông tin đặt bên dưới bài viết như sau:

  Bài viết tham gia chiến dịch "CHUYỂN NHÀ CHUYỂN MÌNH", thông tin về chiến dịch để mọi người cùng đọc và tham gia: https://www.facebook.com/groups/www.happynest.vn/permalink/1329767887865310/

  4. Lưu ý:

  - Mỗi bài viết tối thiểu 200 chữ, bằng tiếng Việt có dấu, không sai chính tả, không dùng từ viết tắt, không vi phạm quy định của group. Bài viết có thể kèm theo nhiều hình ảnh và video;

  - Tài khoản tham gia là tài khoản cá nhân, không phải là tài khoản seeding, không phải fanpage;

  - Trong các trường hợp bài dự thi có tranh chấp, hay bị phát hiện có sự gian lận về lượng like, share thì quyết định của BTC là quyết định cuối cùng;

  - Hình ảnh/ video tham gia phải là ảnh/video thực tế ngôi nhà của bạn (không chấp nhận ảnh 3D), do bạn có quyền sở hữu hoặc sử dụng;

  - Không giới hạn số lượng bài của mỗi thành viên, nhưng mỗi tài khoản sẽ chỉ nhận 1 quà;

  - Happynest được phép sử dụng hình ảnh và nội dung của bài dự thi để viết bài, chia sẻ và quảng bá cho các mục đích truyền thông. 

  5. Danh sách quà tặng
   

  BÀI VIẾT DO HAPPYNEST LỰA CHỌN
   

  01 Giải Đặc biệt: 01 Máy rửa bát độc lập BOSCH trị giá 26.850.000 đồng

  01 Giải Nhất: 01 Nồi chiên hơi nước Unie Steam Color trị giá 4.290.000 đồng

  01 Giải Nhì: 01 Máy làm sữa hạt Unie V3 trị giá 2.890.000 đồng

  01 Giải Ba: 01 Ghế bệt thư giãn trị giá 2.149.200 đồng

  BÀI VIẾT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

  01 Giải Nhất: 01 Máy lọc không khí wifi Hafele CF-8126S trị giá 5.990.000 đồng

  QUÀ TẶNG MAY MẮN

  - 05 giải may mắn dành cho người tham gia chiến dịch: mỗi giải nhận được 01 Bộ cây lau nhà Inochi trị giá 544.500 đồng.

  - 05 giải may mắn dành cho người tương tác bài công bố chiến dịch: mỗi giải nhận được 01 Kệ gầm bếp Tokyo - Inochi trị giá 199.000 đồng.

  QUÀ TẶNG CHO 5 NGƯỜI THAM GIA ĐẦU TIÊN
   

  Mỗi người nhận được 01 Kệ chén bát Tokyo - Inochi trị giá 519.000 đồng

  ------------ 

  Chiến dịch CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN MÌNH trên group Happynest có sự đồng hành của OneHousing - nền tảng BĐS công nghệ cung cấp trải nghiệm mua/bán nhà toàn diện từ trực tuyến đến trực tiếp. Bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm hành trình mua bán nhà đơn giản, xuyên suốt từ tìm kiếm dự án, định giá và đưa ra giải pháp tài chính với sự trợ giúp của đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp OneHousing Pro Agent, cực kỳ tiện lợi trong bối cảnh nhu cầu ngày một lớn của thị trường BĐS hiện nay.   

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả

  Chợ đồ cũ

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0