KTS chia sẻ cách lựa chọn gạch ốp sàn và tường phòng khách vừa đẹp vừa bền

  20/10/2022 20:301.924 lượt xem

  KTS Lưu Việt Thắng, founder Hexa Group đồng thời phụ trách khoa Trang trí nội ngoại thất của trường đại học Mỹ thuật công nghiệp đã chia sẻ 3 vấn đề cần lưu ý khi các chủ nhà chọn gạch ốp sàn và tường cho phòng khách nhà mình. Trong đó, vấn đề cần ưu tiên đó là phải nắm được diện tích phòng khách để chọn kích thước gạch phù hợp. Nhiều gia chủ nghĩ chọn gạch kích thước lớn sẽ làm cho không gian rộng hơn nhưng thực tế điều này không đúng với tất cả mọi nhà, thậm chí còn gây phản tác dụng. Do đó cần nắm được chính xác diện tích phòng khách. Thông thường, kích thước gạch tối thiểu chọn cho phòng khách là 60x60. Bên cạnh đó, trong video dưới đây, KTS còn chia sẻ cách chọn bề mặt, hoa văn gạch ốp sàn và tường, so sánh các loại bề mặt. Mời bạn đọc xem chi tiết thông tin qua video. 

  Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất gạch ốp lát ceramic. Với hơn 45 năm kinh nghiệm, Viglacera hiện là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

  Viglacera là nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam có khả năng sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp như gạch xương trắng, gạch xương màu, gạch ngoài trời 20mm và đã xuất khẩu sang các thị trường Châu  u, Mỹ và toàn Đông Nam Á.

  Website: https://viglaceratiles.vn/

   

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả

  Chợ đồ cũ

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0