Thiết kế nội thất căn hộ Duplex Phú Mỹ Hưng phong cách Chiết trung

  30/09/2022 10:30312 lượt xem

  THÔNG TIN DỰ ÁN 

  Địa điểm: Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

  Phong cách: Eclectic Unique (Chiết trung) 

  Đơn vị thiết kế: LU Interior Design 

  Phong cách chiết trung là sự kết hợp hài hòa của nhiều phong cách khác nhau: cổ điển với hiện đại, giữa ồn ào và tĩnh lặng, giữa cũ và mới… cùng với sự khác nhau về kiểu dáng, ý tưởng, vật liệu trong thiết kế nội thất sẽ tạo ra một không gian riêng tư, ấm áp, đa sắc và đậm đà “cái tôi”. Phong cách thiết kế nội thất chiết trung toát lên vẻ hấp dẫn từ sự tương phản. Để tạo ra được sự tương phản này bạn cần có sự kết nối trong không gian. Với những ưu điểm vượt trội cùng nét đặc trưng ấn tượng mà LU Interior Design đã đưa phong cách thiết kế này vào dự án của mình.

  Cũng như các phong cách thiết kế nội thất khác, Eclectic Unique sẽ sở hữu một vài nguyên tắc riêng biệt về sự tương phản, đối lập nhưng cân bằng và lặp lại. Bởi tự do trong thiết kế nhưng cần đầu tư thời gian để những KTS sắp đặt, đây là điểm hấp dẫn của Eclectic Unique. Vậy nên, KTS LU Design phải cẩn thận và linh hoạt vận dụng các nguyên tắc quan trọng để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất.

  Phòng khách của căn hộ chung cư thể hiện rõ nét sự pha trộn của nhiều yếu tố cũng như phong cách. Hiện đại pha lẫn chút công nghiệp, đem lại một phòng khách có phối cảnh hoàn toàn mới lạ. Bức tường gạch mộc với những đường mạch thô đơn giản, ấm cúng và gần gũi, kết hợp với vách kính, đèn trần và bộ ghế sofa hiện đại, mới nhìn qua thôi, không gian phòng khách của căn hộ đã thu hút thị giác với những cảm xúc mạnh mẽ.

  Thiết kế nội thất phòng ăn căn hộ duplex Phú Mỹ Hưng tiện nghi ngập tràn ánh sáng với những điểm nhấn nổi bật, mang một vẻ đẹp cuốn hút và quyến rũ cho không gian. Dường như ở nơi đây, mỗi chi tiết đều có sức hút khiến người nhìn không thể rời mắt. Hệ thống đèn thả trần trang trí tạo nên ánh sáng lung linh giúp tăng thêm sự xa hoa cho không gian chung.

  Không gian phòng bếp cùng tông màu chủ đạo của căn hộ. Phòng bếp sang trọng với vật liệu cao cấp tạo không gian nấu nướng ấm cúng hơn rất nhiều. Cách bài trí nội thất, thiết kế về đường nét trang trí giúp không gian đơn giản và tập trung chủ yếu và công năng sử dụng.

  Vẻ đẹp của nội thất nhà ở phong cách chiết trung là vẻ đẹp của sự tương phản, đối lập theo nguyên tắc nhưng cân bằng và lặp lại. Vậy nên, khi lựa chọn phong cách, Kiến Trúc Sư LU Design phải đảm bảo nguyên tắc:

  • - Tôn trọng sự độc lập, tương phản nhưng không quên tính liên kết.
  • - Kích thước, tỉ lệ, bố cục không gian nội thất phải cân bằng và hòa hợp.

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Happynest Story

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0