Chuyên gia tư vấn cách lựa chọn gạch theo chủng loại, chất lượng gạch

  22/09/2022 13:301.942 lượt xem

  TS. Hoàng Tuấn Nghĩa chia sẻ tuỳ vào vị trí ốp lát mà các chủ nhà cần lưu ý chọn loại gạch phù hợp. Với những vị trí thường xuyên chịu tác động của ngoại lực, chịu mài mòn, va đập, đi lại nhiều thì đòi hỏi gạch ốp lát phải có chất lượng cao. Do đó những vị trí này tốt nhất là sử dụng loại porcelain. Tiếp đến, với các không gian ít va chạm hơn thì dùng gạch bán sứ. Còn để ốp tường thì dùng gạch ceramic là phù hợp. 

  Ngoài vị trí ốp lát thì các yếu tố như chi phí, yêu cầu thi công cũng rất cần chú trọng. TS. Hoàng Tuấn Nghĩa đã có những chia sẻ cụ thể cách lựa chọn gạch theo chủng loại, chất lượng gạch trong video dưới đây.

  Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất gạch ốp lát ceramic. Với hơn 45 năm kinh nghiệm, Viglacera hiện là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

  Viglacera là nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam có khả năng sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp như gạch xương trắng, gạch xương màu, gạch ngoài trời 20mm và đã xuất khẩu sang các thị trường Châu  u, Mỹ và toàn Đông Nam Á.

  Website: https://viglaceratiles.vn/

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Happynest Story

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0