Ưu đãi 25% chào mừng Chieu Home & Decor khai trương gian hàng trên Happynest Shop

  14/09/2022 07:001.624 lượt xem

  Từ ngày 15 - 23/9, các thành viên Happynest có cơ hội mua sắm loạt sản phẩm tranh nghệ thuật thuộc thương hiệu Chieu Home & Decor với mức giá ưu đãi lên tới 20%.

  Chieu Home & Decor là một Studio nghệ thuật nơi giới thiệu những tác phẩm đầy tâm huyết của những hoạ sĩ duy mỹ tại Việt Nam. Được thành lập vào năm biến động của thế giới 2020, Chieu Home & Decor mong muốn đem lại cái đẹp và sự bình yên trong tâm hồn khi cuộc sống đang cuốn con người đi vội vã hơn bao giờ hết.  

  Cảm hứng của Chieu đến từ con người, và thế giới xung quanh họ. Không cầu kỳ hay vị kỷ, tranh của Chieu có thể kể câu chuyện của bạn bằng một ngôn ngữ hiện đại pha với hoài niệm, giản đơn nhưng gói trong mình sự phức tạp vốn hiện hữu một cách đối lập trong mỗi con người. 

  Một số sản phẩm nổi bật của Chieu Home & Decor trong chương trình ưu đãi trên Happynest Shop:

  • 1. Bộ Khung Khiếm Khuyết

  •  

  Lỗ hổng trong viên kim cương, chấm oxy hoá trên sợi dây chuyền vàng, vệt ố trên bề mặt nhiệt khiến chúng bị giảm giá trị. Vết rạn trên bụng người mẹ sau cuộc vượt cạn mê man trở thành sự tự ti trước định nghĩa xã hội. Những đường kẻ lưu lại trên da qua năm tháng như dấu tích của nỗi mặc cảm dưới ánh nhìn của một ai đó. Và ở nơi chúng có thể không được công nhận, Chieu chọn trân trọng mọi khiếm khuyết trong cuộc sống.

  Sự hoàn hảo trở thành mong ước cốt lõi của sự phát triển, nhưng tác động đầu tiên của sự hoàn hảo đó là sự không hoàn hảo to lớn của những trải nghiệm vô hạn. Lấy cảm hứng từ đó, khung Khiếm Khuyết được tạo nên như một sự tri ân đến với vẻ đẹp bất toàn một cách hoàn hảo. Là một phần cố định, tất cả đều rực rỡ và xứng đáng được chiêm ngưỡng, kể cả bạn.

  Sản phẩm Khung Khiếm Khuyết Đỏ giá niêm yết ​​1.470.000 VND

  Sản phẩm Khung khiếm khuyết nâu giá niêm yết 1.470.000 VND

  • 2. Midnight Red

  •  

  Với phong cách Nhật Bản xưa được tiết chế về nội dung nhưng giàu về texture và sắc độ, Midnight Red như một bài thơ Haiku được chấm phá thêm sự tương phản giữa hai gam màu.

  Mặt trời màu xanh...

  Biển hồ màu đỏ...

  Bình minh bắt đầu từ màn đêm ...

  Và nỗi buồn sẽ là dư vị của bình yên…

  Tranh Midnight Red nằm trong bộ sưu tập Closer, tranh vẽ bởi hoạ sĩ 23%, giá niêm yết 1.456.000 VND

  • 3. Lean On

  •  

  Cứng rắn đến đâu thì cũng bắt đầu từ những phân tử đơn lẻ gắn kết với nhau. Nương tựa vào nhau là cách vạn vật trở nên vĩnh cửu.

  Tranh Lean On nằm trong bộ sưu tập Closer, được vẽ bởi họa sĩ 23%, giá niêm yết 910.000 VND

  • 4. Habibi (White)

  •  

  Habibi trong tiếng Ả Rập mang ý nghĩa My Beloved (Người dấu yêu). Khi một người dấu yêu của  chu du đến một vùng trời khác, người ta nói, họ sẽ trở về với hình hài của một điều đẹp để gợi nhớ chúng ta về họ. Với Chieu đó là bầu trời, vì dù chúng ta bước đến đâu, ngày hay hay đêm, không gì có thể vô tận và vĩnh cửu hơn được nữa.

  Tranh Habibi (White) nằm trong bộ sưu tập Tam Khúc, được vẽ bởi hoạ sĩ 23%, giá niêm yết 1.330.000 VND

  • 5. Habibi (Blue)

  •  

  Habibi trong tiếng Ả Rập mang ý nghĩa My Beloved (Người dấu yêu). Khi một người dấu yêu của  chu du đến một vùng trời khác, người ta nói, họ sẽ trở về với hình hài của một điều đẹp để gợi nhớ chúng ta về họ. Với Chieu đó là bầu trời, vì dù chúng ta bước đến đâu, ngày hay hay đêm, không gì có thể vô tận và vĩnh cửu hơn được nữa.

  Tranh Habibi (Blue) nằm trong bộ sưu tập Tam Khúc, được vẽ bởi hoạ sĩ 23%, giá niêm yết 1.750.000 VND

  • 6. Phiêu du 

  •  

  “The ideal of calm exists in a sitting cat.” - Jules Renard

  Tranh Phiêu Du nằm trong bộ sưu tập Đêm, được vẽ bởi hoạ sĩ Kiều Trần, giá niêm yết 910.000 VND

  Xem toàn bộ sản phẩm được ưu đãi của Chieu Home Decor tại đây và nhanh tay mua sắm mọi thứ dành cho tổ ấm của mình nhé. 

  Từ ngày 06/09 đến hết ngày 30/9/2022, Happynest tổ chức chương trình “Săn ưu đãi đặc biệt từ WISHLIST hoàn thiện nhà”, với mong muốn hỗ trợ các chủ nhà trong việc chọn lọc thông tin và cân đối ngân sách khi mua sắm nội thất, đồ dùng, thiết bị,... để nâng cấp hoặc hoàn thiện ngôi nhà của mình. 

  Những lợi ích đặc biệt bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình:

  - Có KẾ HOẠCH CHI TIÊU và kiểm soát được ngân sách hoàn thiện nhà  

  - Nhận ƯU ĐÃI TOÀN BỘ sản phẩm lên đến 30%, ƯU ĐÃI THÊM 2-5% theo tổng giá trị. 10 người ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN sẽ được TẶNG THÊM 1 TRIỆU với wishlist từ 20 TRIỆU trở lên. (Xem thể lệ cụ thể tại đây)

  - TIẾT KIỆM thời gian, công sức, chi phí cho việc hoàn thiện tổ ấm 

  - Được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, trực tiếp hỗ trợ theo ĐÚNG NHU CẦU hoàn thiện tổ ấm  

  - Có cơ hội sở hữu các sản phẩm chất lượng từ các THƯƠNG HIỆU UY TÍN hàng đầu

  Bạn có thể tham gia ngay bằng cách đăng ký danh sách hoàn thiện nhà theo mẫu này để nhận tư vấn trực tiếp và nhanh nhất từ Happynest. 

  Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với fanpage Happynest để được đội ngũ admin hướng dẫn thêm nhé.

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả

  Chợ đồ cũ

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0