Gợi ý cách lựa chọn gạch theo hoa văn và màu sắc

  25/08/2022 20:301.869 lượt xem

  Chị Bế Mai Hạnh được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực gạch ốp lát, và theo chị Hạnh, gạch ốp lát đóng vai trò quan trọng đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Gạch ốp lát chính là một “background” quan trọng nhằm tôn lên vẻ đẹp của các đồ nội thất khác. Trong video clip, chị Bế Mai Hạnh đồng hành cùng TS. Hoàng Tuấn Nghĩa, giảng viên trường ĐH Xây Dựng, đưa ra 5 tiêu chí để lựa chọn gạch cho nhà ở. Đồng thời, theo TS. Hoàng Tuấn Nghĩa, màu sắc và hoa văn viên gạch cũng phải phụ thuộc vào nội thất lựa chọn, cá tính của mỗi chủ nhà. 

  Cùng tham khảo video clip dưới đây để hiểu rõ hơn cách lựa chọn gạch ốp lát từ chuyên gia ngành gạch Bế Mai Hạnh và TS. Hoàng Tuấn Nghĩa. 

  Cuối năm 2021, Happynest ra mắt ứng dụng chuyên về Nhà ở, đồng thời chính thức "chào sân" lĩnh vực thương mại điện tử với Happynest Shop. Các đơn vị bán hàng xuất hiện trên Happynest Shop đều là những thương hiệu đầu ngành, sở hữu nhóm sản phẩm chính hãng và được Happynest chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. 

  Để tham khảo sản phẩm và đặt hàng, quý khách vui lòng truy cập website / app của Happynest, hoặc liên hệ fanpage Happynest / Happynest Shop để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

  Mọi thắc mắc về đơn hàng, vui lòng gọi tới hotline 093 468 06 36, hoặc gửi phản hồi về email info@happynest.vn

  Happynest trân trọng mọi trải nghiệm của khách hàng. Bởi vậy, hãy chia sẻ mức độ hài lòng của bạn với chúng tôi bằng cách tham gia khảo sát này, và để lại những góp ý chân thành nhất tới đội ngũ Happynest bạn nhé!

   

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả

  Chợ đồ cũ

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0