Hoàn thiện nội thất chung cư hiện đại với 430 triệu đáp ứng nhu cầu của gia đình trẻ

  08/08/2022 11:00179 lượt xem
  • Diện tích mặt bằng
   75m2

  Mời bạn đến thăm căn hộ Akari City đáp ứng mọi nhu cầu của một gia đình nhỏ, với 2 vợ chồng trẻ và 1 bé gái xinh xắn. Căn hộ Akari City tọa lạc tại quận Bình Tân, với diện tích 75m2 bao gồm 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp và 2 vệ sinh. Với yêu cầu đặt ra của đôi vợ chồng trẻ mong muốn một không gian nội thất chung cư hiện đại với điểm nhấn ấn tượng, thiết kế không gian đáp ứng các khu chức năng cơ bản kèm theo một số khu vực yêu cầu đặc biệt như bàn thờ, đàn piano, bàn học, bàn làm việc lớn thoải mái.

   

  Thiết kế chung cư hiện đại với bố trí gọn gàng cho gia chủ mọi công năng mong muốn 


  Với đề bài mà gia chủ đặt ra, nhóm thiết kế nghiên cứu và bố trí không gian nội thất chung cư hiện đại với mục tiêu đáp ứng nhiều nhất những yêu cầu về công năng sử dụng của căn nhà. Diện tích căn hộ chung cư 75m2 – không phải là một diện tích quá lớn, do đó với nhu cầu về công năng khá nhiều cũng là một bài toán cho việc bố trí nội thất chung cư hiện đại này.

  Đầu tiên với khu vực phòng khách và bếp ăn, ngoài những yêu cầu về công năng cơ bản như sofa, bàn trà, kệ tivi, bàn ăn,… gia chủ mong muốn có được một khu vực để bàn thờ và khu vực có thể biểu diễn piano.

  Với mong muốn này, để không gian vẫn đầy đủ công năng nhưng không tạo cảm giác chật chội. Nhóm thiết kế đề xuất phương án thiết kế hệ tủ cao kết hợp bàn thờ. Cùng với đó hệ tủ được thiết kế liền mạch với khu vực bàn ăn vừa giúp tối ưu không gian vừa tăng được sức chứa với ghế băng dài kết hợp ngăn chứa đựng.

  Hệ bàn ăn đã được bố trí gọn gàng do đó phòng khách có thêm diện tích cho chiếc đàn piano, đáp ứng nhu cầu biểu diễn nghệ thuật của gia chủ. Với bố trí tại vị trí trung tâm nhà, các thành viên có thể ngồi xung quanh thưởng thức hoặc nhún nhảy theo cùng thưởng thức điệu nhạc của người trình diễn.

   

  Phòng ngủ master đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho gia chủ. Ở phòng ngủ master, ngoài 3 công năng chính giường ngủ, tủ áo, bàn trang điểm. Phòng ngủ master còn được trang bị một hệ bàn làm việc kết hợp tủ kệ được thiết kế đa dạng ngăn tủ chứa đựng. Với tủ cánh lớn trên cao, tủ kệ hở ở giữa và cuối cùng là tủ ngăn kéo, tạo nên một không gian làm việc tại nhà vô cùng tiện lợi cho gia chủ.

  Thiết kế phòng ngủ nhỏ cũng được tính toán kỹ lưỡng, với toàn bộ nội thất giường, tủ, bàn học được thiết kế riêng cho căn phòng một cách gọn gàng và liền mạch. Nên dù không gian phòng không quá lớn nhưng vẫn đầy đủ các công năng với sự tiện nghi và thoải mái khi sử dụng.

  Lựa chọn màu sắc và vật liệu trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại 


  Đáp ứng yêu cầu về sự ấn tượng trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại Akari City, nhóm thiết kế sử dụng cách phối hợp màu và các sắc độ tạo nên một không gian nội thất chung cư hiện đại gây ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên.

  Để tạo những điểm nhấn nhá thú vị nhóm thiết kế sử dụng cách kết hợp các màu sắc như gỗ, trắng, xám, hồng, xanh bạc hà với các sắc độ đậm nhạt khác nhau tạo nên một không gian sinh động, hấp dẫn.

  Ngoài điểm nhấn về màu sắc, thiết kế nội thất chung cư hiện đại được sử dụng đường nét trẻ trung với một số chi tiết bo cong trong không gian và đồ nội thất giúp căn hộ trở nên thời thượng hơn và không còn nhàm chán. Toàn bộ thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại Akari City được Tròn Decor hoàn thiện trong 40 ngày với tổng chi phí 430 triệu.

  Qua thiết kế nội thất chung cư hiện đại Akari City, chúng tôi hi vọng đã góp thêm phần nào cảm hứng cho công trình của bạn.

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả

  Chợ đồ cũ

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0