CHÍNH THỨC RA MẮT ỨNG DỤNG HAPPYNEST


TRẢI NGHIỆM NGAY

  Review hộp nhựa inochi

  09/06/2022 17:004.135 lượt xem

  Mùa hè đến rồi, tha hồ các loại hoa quả. Mỗi lần về quê mình lại được bà ngoại cho nào vải, nào mít, nào nhãn, nào chuối, chanh vườn.... Vô vàn là hoa quả! 

  Sau thời gian tham khảo và tìm hiểu, mình cũng đã hướng đến sử dụng hộp nhựa nguyên sinh. Nhưng hàng nhập khẩu thì khá cao và không phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Mình đã quyết định dùng hộp nhựa nguyên sinh inochi hành Việt Nam sản xuất! 

  Mít: chưa ăn ngay thì bóc vỏ để nguyên hạt cho vào cấp đông, ngày hè nóng bức như này chỉ cần lấy ra để khoảng 15p là có món hoa quả lạnh ăn ngon đánh tan nóng bức mùa hè.

  Vải, nhãn: ăn không kịp vì ngày hè nóng nhanh khô vỏ, mình bóc vỏ bỏ hạt cho vào cấp đông. Khi cần chỉ cần bỏ ra nấu chè hạt sen long nhãn cứ gọi là quá phê pha.

  Tôm: pha nước muối loãng, tôm cắt râu sau đó cho vào hộp cùng nước ngập tôm. Cấp đông đến khi lôi ra dùng tôm không bị long đầu và đen đầu!

  Thịt bò, lợn: mình mua về ngâm nước gạo 10p, sau đó rửa sạch để ráo nước! Cho vào hộp cấp đông lôi ra dùng vẫn tươi như lúc mới mua về! 

  Mình đã mua được giá sale 50% trên trang của INOCHI, hoặc mọi người có thể đến siêu thị có hẳn một gian hàng của hãng, ngoài hộp nhựa, hộp thủy tinh, vuông, tròn, chữ nhật... Thì còn có các đồ gia dụng như thùng rác, rổ rá, cốc, bình nước.... Cho mọi người tha hồ lựa chọn. 

   

  Mình thường đựng hoa quả

   

  Xếp gọn gàng trong tủ lạnh

  30 hộp xếp hàng để chụp ảnh

  Đòan Thu HuyềnTheo dõi

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả

  Chợ đồ cũ

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  Tin nhắn