CHÍNH THỨC RA MẮT ỨNG DỤNG HAPPYNEST


TRẢI NGHIỆM NGAY

  Trải nghiệm hái nho ngay tại Hà Nội, gét gô

  11/07/2022 16:30381 lượt xem

  Địa điểm: Trang trại Chimi Farm 4, Đông Anh, Hà Nội (các bạn tìm kiếm trên google map sẽ ra ngay địa chỉ cụ thể nhé). 

  Không cần phải đi Ninh Thuận để hái nho nữa các bạn ạ, ngay tại thủ đô yêu dấu của chúng ta đã có một trang trại nho xịn xò không kém. Nho được trồng ở đây là giống nho ngọc trai đen và nho móng tay (vỏ hơi dày, có vị chua nhẹ và thơm). Nho trĩu trịt, bóng bẩy nhìn là mê, và được trồng khá thấp để các em nhỏ cũng có thể tham gia hái nho được. 

  Ngoài ra, trang trại còn cung cấp các dịch vụ đa dạng khác như: Khu cafe xanh mướt cây cối để du khách có thể nghỉ ngơi tránh nắng nóng (giá đồ uống dao động từ 40.000-65.000/cốc); khu cho động vật ăn với các loài khác nhau như vẹt, thỏ, cừu, vịt...; tô tượng/tranh.

  Chi phí: Trang trại có 2 khu trồng nho với 2 mức phí như sau:

  • 50.000đ/người dành cho các bạn muốn thăm quan, chụp ảnh và hái nho (không bắt buộc), ngoài ra còn bao gồm phí thăm khu động vật và kèm 01 suất ăn cho động vật. Nếu các bạn hái nho thì sẽ mang nho ra lối vào để cân và tính tiền (với giá 200.000đ/kg). 
  • 250.000đ/người với các dịch vụ được cung cấp giống như mức phí 50.000đ và được ăn nho thỏa thích tại vườn (đây là lí do vì sao mức phí này lại đắt vậy). Lưu ý: trẻ dưới 80 cm được miễn phí các bạn nhé. Ngoài ra, mua vé mức phí nào bạn cũng sẽ được trang trại tặng cho 01 hộp nho chín đã được rửa sạch sẽ để ăn thử, thật tuyệt phải không nào!

  Phương Linh NguyễnTheo dõi

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả

  Chợ đồ cũ

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  Tin nhắn