Đá Ốp Bếp, Bàn Đảo Cao Cấp Dekton Awake Villa Bình Dương

  27/05/2024 11:00146 lượt xem

  Villa Bình Dương được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế và sang trọng, thể hiện rõ đẳng cấp của chủ nhân. Trong việc lựa chọn vật liệu ốp bếp, chất lượng và giá trị thẩm mỹ luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Dekton nổi bật với những đặc tính kỹ thuật tiên tiến như chống trầy xước, chống thấm và chống bám bẩn. Đây cũng là một lựa chọn bền vững bởi Dekton là sản phẩm trung hòa carbon trong suốt vòng đời.

  Dekton Awake lấy cảm hứng từ đá cẩm thạch tự nhiên, hoàn hảo cho không gian nhà bếp hiện đại. Dekton Awake tái hiện vẻ đẹp mang tính biểu tượng của đá Paonazzo quý giá. Đá Dekton Awake sở hữu màu sắc độc đáo, nổi bật với những đường vân dày và các dải màu xám nhạt, kem và đất nung rỉ sét. Vẻ đẹp và các đặc tính chất lượng cao của dòng đá này khiến Dekton Awake trở thành biểu tượng của sự sang trọng và thanh lịch, là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều hạng mục và phong cách thiết kế mà không cần bảo trì.

  Ngoài các hạng mục ốp bếp và đảo bếp, Dekton Awake dày 4mm còn được lựa chọn để tăng sự sang trọng cho cánh tủ bếp. Bên cạnh đó, đá Dekton Natura được sử dụng để ốp tường bếp, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng và giữ được vẻ đẹp lâu dài.

  Đoàn Hào HiệpTheo dõi

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0