Quảng cáo

Thảo luận

Khác
1 năm trước
1 1 361

Xây bể bơi trong nhà

Chào anh chị chuyên gia. Hiện gia đình em đang có ý định xây ngôi nhà có bể bơi bên trong. Diện tích đất nhà em khoảng 1000 m2, em muốn xây kiểu biệt thự 2 tầng thôi vì nhà cũng không có nhiều thành viên. Chủ yếu em muốn nếu xây bể bơi trong nhà thì cần chú ý những gì ak? Liệu xây bể bơi trong nhà có ảnh hưởng quá nhiều đến kết cấu toàn bộ ngôi nhà không ak? Em cảm ơn.

Xem thêm
Liên hệ tư vấn 0919 777 849, kts sẽ tư vấn cho Bạn nhé.trân trọng!
11 tháng trước
xây bể bơi trong nhà nó sẽ không quá ảnh hưởng để kết cấu của nhà đâu anh chị, bể bơi gia đình thường thường có kính thước 4,5X12,0m sâu giưới 1,4m, nhưng gia đình anh chị không quá nhiều thành viên nên làm bể có cả mắt sục hay đầu matsage thì diện tích giưới 30m2 là ổn rồi ạ.
7 tháng trước
Bạn liên hệ https://www.hocthue.net để được tư vấn nhé.
1 tháng trước
1 năm trước
0 0 462

Thiết kế khu vực bếp hợp lý.

Tôi muốn bố trí khu vực bếp của gia đình với diện tích khoảng 15m2, lắp đặt bếp ga âm và máy hút mùi loại tốt để tránh mùi thức ăn còn lưu lại sau khi nấu nướng. Phần tủ bếp trên không quá cao, đồ dùng chủ yếu tập trung vào phần tủ bếp dưới. Các chuyên gia có thể cho tôi xin tư vấn thiết kế trong bếp và chi phú tối thiểu để có khu vực bếp đẹp được không?

Xem thêm
Xem tất cả 4 bình luận
Chào chi Lại Trang, với thông tin chị cung cấp thì chưa đủ thông tin để đưa ra chi phí cho chị. Cp còn tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng nội thất bếp nữa. Hình ảnh trên mạng chị đưa ra cho các bên thi công có thể là các hình ảnh không hợp với kích thước bếp của nhà mình, chị nên nhờ thiết kế có bản vẽ để có kịch thước cụ thể, bên thi công sẽ làm chính xác hơn và phù hợp nhất với không gian nhà mình. 1 số bên thi công miễn phí thiết kế, nhưng thường sẽ dập khuôn và nhiều mẫu giống nhau, cái đó tùy vào ý thích của gia đình mình có chấp nhận không để lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công cho phù hợp nhất. Chúc chị sớm có căn bệp đẹp và tiện ích nhất về sau này nhé!
1 năm trước
Chào chuyên gia ABD_thietkenhadep ,rất xin lỗi vì đã trả lời chậm. Tôi sẽ góp ý thêm với gia đình trong quá trình làm lại bếp theo ý của chuyên gia. Cảm ơn đã tư vấn rất nhiệt tình!
1 năm trước
Cảm ơn Hoàng Thủy nhé!
1 năm trước

Đăng nhập thành công!

Đang tải lại trang...

Chào mừng đến với HappyNest!

Vui lòng nhập thông tin vào ô bên dưới để đăng ký
{{ message ? message : " " }}

Đăng ký tài khoản thành công!

Bạn có phải là chuyên gia trong lĩnh vực, nâng cấp tài khoản chuyên gia ngay để đóng góp nhiều hơn và nhận vinh danh từ cộng đồng HappyNest.
Website sẽ tự động chuyển về trang trước đó sau {{ secondsToReload }} giây…

Khởi tạo tài khoản thành công!

Chúng tôi đã gửi email tới bạn, hãy kiểm tra email và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
Không nhận được email? Gửi lại email kích hoạt