Thảo luận

Trang trí
3 tuần trước
1 0 111

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư 70m2 hiện đại

Xin chào chuyên gia! Hiện tại em đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Được sự ủng hộ của gia đình và bản thân nên em đã sở hữu một căn hộ chung cư xây thô có diện tích 70m². Kính mong các KTS tư vấn, thiết kế căn hộ giúp em có không gian sống được hiện đại, gọn gàng và đầy đủ tiện ích với một chi phí tối đa. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm
Để chi phí tối đa bạn nên tìm những công ty có nhà máy, xưởng sản xuất nội thất trực tiếp. Thì chi phí sẽ tối ưu và chất lượng tốt hơn! Nếu cần bạn có thể vào xem qua website bên mình tham khảo hoặc có thể thuê bên mình thiết kế.
2 tuần trước
Thanh Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi chuyên thiết kế, thi công hoàn thiện phần thô và nội thất. Thanh Việt nhận chìa khóa trao tay. Bạn có thể gửi thông tin căn hộ qua Email sales@thanhvietcorp.vn để được tư vấn ngay. Hoặc liên hệ Hotline Mr. Thắng : 0947386239
3 tháng trước
0 0 261

Tư vấn làm hệ thống thủy canh

Chào chuyên gia,

Em đang muốn làm hệ thống cây xanh như này tại sân thượng. Nhưng em không biết là nên làm hệ thống này bằng thủy canh hay là vẫn trồng trên đất như bình thường ak. Anh/chị cho em xin tư vấn với ạ. Em cảm ơn.

Xem thêm

Đăng nhập thành công!

Đang tải lại trang...

Chào mừng đến với HappyNest!

Vui lòng nhập thông tin vào ô bên dưới để đăng ký
{{ message ? message : " " }}

Đăng ký tài khoản thành công!

Bạn có phải là chuyên gia trong lĩnh vực, nâng cấp tài khoản chuyên gia ngay để đóng góp nhiều hơn và nhận vinh danh từ cộng đồng HappyNest.
Website sẽ tự động chuyển về trang trước đó sau {{ secondsToReload }} giây…

Khởi tạo tài khoản thành công!

Chúng tôi đã gửi email tới bạn, hãy kiểm tra email và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
Không nhận được email? Gửi lại email kích hoạt