Thảo luận

Cải tạo - Xây mới
2 tuần trước
1 0 66

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 cho gia đình có con nhỏ

Chào chuyên gia,

Vợ chồng tôi hiện đang sống trong một ngôi nhà cấp 4 có diện tích 39 mét vuông (3 x 13 m) đang được thiết kế nhu sau: 1 sân (1,5m), phòng khách (4m), 1 phòng ngủ (3,5m), 1 bếp + WC (3,5m). Mong các kiến trúc sư tư vấn thiết kế và bố trí nội thất để chúng tôi để có không gian sinh hoạt cho 2-3 người (bố mẹ và con) thông thoáng và hợp lý nhất. Kinh phí hiện nay nhà tôi đang có khoảng 700 triệu.

Tôi xin cảm ơn


Xem thêm
Chào chị Trinh, Tôi là Bùi Minh Huy từ 717 architects. Chị vui lòng liên hệ tôi qua sdt 0938592248 để chúng tôi có thể tiến hành khảo sát và tư vấn cho chị nhé. Thân ái,
6 ngày trước
1 tháng trước
0 0 74

Hỏi về độ an toàn của cầu thang vách lưới thép

Hi cả nhà,

Ra tết nhà mình có nhu cầu cải tạo lại không gian 3 tầng cho mới, thêm giếng trời để nhà thoáng hơn. Mình nghĩ cầu thang gần giếng trời thì nên để thoáng và thấy kiểu vách thép thế này cũng rất hay nhưng không rõ mối nối thế nào và độ an toàn có cao hay không. Nhà mình có cháu bé nên rất quan tâm vấn đề này nên rất mong nhận được tư vấn của chuyên gia và các bạn đã làm rồi.

Xem thêm
Với vật liệu bao che cầu thang như thế này, cần đảm bảo xử lý chống gỉ thật tốt, làm kỹ mịn để tránh gây xước cho trẻ khi va chạm, bạn có thể thay ý tưởng thành thép tấm đục lỗ tròn, đảm bảo độ bền chắc hơn, thi công cũng dễ hơn, an toàn hơn, cần chắc chắn thì cứ tăng chiều dày thép tấm, lưu ý khi khẩu độ nhà quá cao. Thân !
2 tuần trước

Đăng nhập thành công!

Đang tải lại trang...

Chào mừng đến với HappyNest!

Vui lòng nhập thông tin vào ô bên dưới để đăng ký
{{ message ? message : " " }}

Đăng ký tài khoản thành công!

Bạn có phải là chuyên gia trong lĩnh vực, nâng cấp tài khoản chuyên gia ngay để đóng góp nhiều hơn và nhận vinh danh từ cộng đồng HappyNest.
Website sẽ tự động chuyển về trang trước đó sau {{ secondsToReload }} giây…

Khởi tạo tài khoản thành công!

Chúng tôi đã gửi email tới bạn, hãy kiểm tra email và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
Không nhận được email? Gửi lại email kích hoạt