Thảo luận

Cải tạo - Xây mới
1 ngày trước
0 0 2

Tư vấn xây nhà trên đất xéo

Chào KTS, Tôi muốn nhờ kiến trúc sư tư vấn để có thể xây được một ngôi nhà 4 tầng trên mảnh đất 104 m2 cho đại gia đình ba thế hệ, 7 thành viên ở, yên tĩnh, thông thoáng, an toàn với chi phí tiết kiệm. Miếng đất của gia đình tôi hình xéo, nằm ở khu vực thường bị ngập nước khi có mưa lớn. Tôi khá thích những ngôi nhà có phong cách cổ điển. Cảm ơn KTS.

Xem thêm
3 ngày trước
0 0 17

Tư vấn giếng trời cho nhà phố

Chào chuyên gia, Em đang đi vào hoàn thiện nhà và em lo lắng cho khu vực giếng trời. Chuyên gia có thể tư vấn cho em cách để có giếng trời đón nắng, gió tốt mà không lo mưa tạt với ak. Em cảm ơn.

Xem thêm
có nhiều phương án nhưng 2 phương án cơ bản. 1. giếng trời trượt, dùng mo tơ hoặc dây kéo cửa lại khi mưa và mở ra khi nắng. 2. dùng kính hoặc poli lợp chết trên mái, rồi xây cao 4 xung quanh, để khe gió bằng lá xách,trường hợp 2 phải phủ mái ra nhiều, tuỳ vào lượng gió để tránh tạt mưa. Về giếng trời thì nên tìm đơn vị thi công có kinh nghiệm và bảo hành để đảm bảo mưa ko lọt
5 giờ trước

Đăng nhập thành công!

Đang tải lại trang...

Chào mừng đến với HappyNest!

Vui lòng nhập thông tin vào ô bên dưới để đăng ký
{{ message ? message : " " }}

Đăng ký tài khoản thành công!

Bạn có phải là chuyên gia trong lĩnh vực, nâng cấp tài khoản chuyên gia ngay để đóng góp nhiều hơn và nhận vinh danh từ cộng đồng HappyNest.
Website sẽ tự động chuyển về trang trước đó sau {{ secondsToReload }} giây…

Khởi tạo tài khoản thành công!

Chúng tôi đã gửi email tới bạn, hãy kiểm tra email và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
Không nhận được email? Gửi lại email kích hoạt