Cây bị chặt 1 nửa vì nằm giữa ranh giới giữa 2 nhà

18/03/2023 12:00828 lượt xem

Vốn là những nhà hàng xóm thân thiết nhưng chỉ vì mâu thuẫn không đáng có mà hai gia đình dưới đây đã quyết định không nói chuyện và qua chơi nhà nhau.

Trải nghiệm bài viết và hình ảnh mượt mà hơn với ứng dụng Happynest tại đây.

Trước đó, hai gia đình ông Bharat Mistry, 57 tuổi và vợ chồng Graham - Irene Lee tại ngoại ô Sheffield, Anh sống hoà thuận, thường xuyên thăm hỏi, giúp đỡ nhau. Tuy nhiên, chỉ vì một cây linh sam mà đôi bên đã có những tranh cãi nảy lửa.

>>> Xem thêm: “Tức nước vỡ bờ, tôi phải cưa đôi gara nhà hàng xóm để phân định ranh giới”

Cụ thể, cây linh sam cao gần 5m được trồng ở ranh giới giữa nhà ông Bharat Mistry và nhà ông Graham Lee. Vợ chồng ông Graham than phiền hàng ngày có rất nhiều chim chóc đậu trên cây tạo âm thanh ồn ào, rồi thải phân xuống phần đất của họ.

Hình ảnh cây linh sam đẹp đẽ ban đầu

Sau những màn tranh cãi, Graham - Irene Lee đã thuê người đến cắt các cành, tán cây nhô sang phần đất của mình. Gia đình Bharat Mistry đã từng thương lượng, xin hàng xóm không chặt phần cây nhô sang nhưng không nhận được sự đồng ý.

Và cuối cùng, một phần cành cây bị chặt bỏ. Hình ảnh cây linh sam với hình dáng kỳ lạ lan truyền trên mạng xã hội ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt, nhiều người hiếu kỳ đã đổ đến đây để chụp ảnh. 

Và cây linh sam sau khi bị cắt tỉa 1 nửa

Đã 2 năm kể từ khi cái cây bị chặt phần tán một bên, những cư dân sống xung quanh cho hay, 2 gia đình vẫn chưa làm lành với nhau. Hiện tại, cây linh sam vẫn chỉ có cành và tán lá một bên còn phần nhô sang nhà Graham Lee vẫn không mọc thêm. 

>>> Xem thêm: Nơm nớp lo sợ mùng 1 và 15 hàng tháng vì hàng xóm đốt vàng mã

Ông Bharat Mistry cảm thấy khó hiểu với hành động của người hàng xóm. Bởi, cây linh sam cao không quá 5m, không vướng đầu người cũng không ảnh hưởng đến việc lái xe của gia đình Graham Lee. 

Hình ảnh cây linh sam ở hiện tại

Vậy là chỉ vì mâu thuẫn không đáng có, tình hàng xóm thân thiết 25 năm đã bị rạn nứt và khó có thể lành lại được. Xét cho cùng, mỗi chúng ta nên nhường nhịn và bớt cái tôi một chút bởi “bán anh em xa, mua láng giềng gần”.

>>> Xem thêm: Liên tục bị hàng xóm gây sự do tôi rào đất không cho họ chạy xe ngang đất nhà, tôi nên làm thế nào?

Nguồn: dantri

Quan điểm của bạn về vấn đề trên như thế nào? Chia sẻ ngay ý kiến của bạn tại đây để kết nối với cộng đồng yêu nhà đẹp trên nền tảng Happynest nhé. 

Nếu đây là lần đầu bạn đăng bài, hãy tham khảo trước tài liệu này để hiểu rõ hơn về các thể loại bài đăng, tips giúp bài đăng được duyệt nhanh và thu hút sự chú ý nhất từ cộng đồng. 

Mọi thắc mắc về việc đăng bài hoặc chỉnh sửa bài, xin vui lòng liên hệ địa chỉ email info@happynest.vn, hoặc phản hồi trực tiếp qua fanpage Happynest để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0