CHÍNH THỨC RA MẮT ỨNG DỤNG HAPPYNEST


TRẢI NGHIỆM NGAY

  Review máy chạy bộ Funfit 2736

  27/06/2022 08:00657 lượt xem

  Chào các bạn,

  Kể từ khi dịch covid chớm bùng phát, gia đình mình sau nhiều lần đắn đo rồi cũng quyết tâm mua 1 chiếc máy chạy bộ về để dù giãn cách xã hội, thì các thành viên trong nhà vẫn có không gian tập luyện. Sau nhiều lần tìm hiểu, nhà mình chọn mua chiếc máy chạy bộ Funfit 2736 này vì các tính năng phù hợp nhất với nhu cầu của cả nhà, và vì giá tiền cũng phù hợp trong tầm chi trả.

  Trước khi đánh giá về máy chạy bộ này, mình sẽ đặt lại các thông số của máy theo giới thiệu của đơn vị bán hàng như sau:

  Động cơ: DC 3.0 HP
  Kích thước băng chạy: 48 x 135cm
  Chức năng: Màn hình hiển thị các thông số quang đường, vận tốc,... cảm biến tay cầm đo được nhip tim
  Kết hợp nghe nhạc MP3, cổng kết nối USB
  Nâng dốc tự động
  Tốc độ 1-20km/h

  Điều mình thích nhất ở chiếc máy này là có màn hình LED hiển thị các thông số như nhịp tim, quãng đường, vận tốc... thiết kế kích thước vừa vặn với tầm nhìn, các nút bấm trên màn hình đều dễ hiểu và dễ sử dụng. 

  Các chức năng leo dốc cũng rất ok. Kích thước sàn chạy 135x48cm là đủ rộng để tập thoải mái và không bị bó chân khi chạy. Ngày nào lười chạy hoặc lười tập đi bộ, máy có chế độ mát xa rung, giúp làm mềm cơ ở lưng bụng bắp chân, 1 cách thư giãn rất được ưa chuộng trong nhà. 

  Các chức năng khác của máy còn có nâng tạ tay, thanh gập bụng... nhưng nhà mình thường không sử dụng đến. Chiếc máy chạy bộ funfit 2736 này được dùng nhiều nhất vào việc đi bộ và mát xa lưng bụng. Những khi không sử dụng nữa, máy có thể gập gọn mà không tốn nhiều công sức. Máy có trang bị bánh xe nên đẩy qua đẩy lại hoặc di chuyển vị trí trên 1 mặt sàn khá dễ dàng.

  Điểm trừ duy nhất là khi mua máy, cần 1 đội ngũ thanh niên trai tráng để khuân cái máy này lên tầng thượng. Máy full chức năng nên khá nặng, nhà mình lại không có thang máy nên đành chịu khó nhờ thợ và thêm mấy anh em hàng xóm sang giúp. Xong đoạn đó là sử dụng ok không vấn đề gì.

  Nam PhạmTheo dõi

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả

  Chợ đồ cũ

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  Tin nhắn