Cùng chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng hay kể câu chuyện của nhà bạn?

Chuyện nhà

Tôi kể
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

1 tháng trước
4 3 2257

Nghe người trong cuộc chia sẻ về mối liên kết với thiên nhiên của Ma House: Từ chuyện thiết kế cho tới giá trị sau 2 năm sử dụng

Dành cho những ai thực sự quan tâm đến việc đem “Xanh” vào không gian sống. Những chia sẻ từ KTS và gia chủ Ma House chắc chắn sẽ đem đến không ít kinh nghiệm, câu chuyện thực tế một hướng nhìn mới đầy giá trị về chủ đề này.
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

2 tháng trước
0 0 335

10 lời khuyên giúp Kiến trúc sư luôn duy trì năng lượng tích cực và sáng tạo không ngừng

Kiến Trúc Sư thường là những người bận rộn với các dự án mang tính kiến tạo. Để duy trì sự sáng tạo và tích cực là thách thức không nhỏ với các KTS. Họ cũng là những người phải chịu nhiều áp lực khi liên tục phải chứng minh năng lực (kiến thức và kinh nghiệm), độ hiệu quả (tính khả thi và kết quả trong công việc), sự thích nghi (sự kiên nhẫn, chịu áp lực tốt và phải luôn giữ được sự ổn định về tinh thần).
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

2 tháng trước
0 0 2353

KTS Nguyễn Công Toàn: Miệt mài đi tìm sự bình yên và chất thơ lãng mạn trong cuộc đời bằng kiến trúc

Khi quyết định gắn bó với kiến trúc, mỗi KTS đều có cho riêng mình những quan điểm về nghề. Với KTS Nguyễn Công Toàn (CEO của Chơn.a), cuộc sống hiện đại đã đầy rẫy vật chất, chúng ta không nên tạo ra thêm bất kì sự phức tạp nào cho không gian nữa mà hãy chừa chỗ cho hơi thở, sự tự do và khoảng lặng nhiều hơn.
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

3 tháng trước
0 0 1787

Quan điểm làm nghề của KTS Lê Quang Vinh: Muốn mọi người tin yêu, trước hết mình phải có sản phẩm tốt đã

Chọn hướng đi hay giai đoạn bắt đầu lập nghiệp luôn là quyết định khó khăn nhất của người trẻ nói chung. Xoay quanh câu chuyện về con đường nghề của KTS trẻ, KTS Lê Quang Vinh đã có những chia sẻ rất thật, từ chính những trải nghiệm của bản thân.
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

4 tháng trước
1 0 5311

Nhà thiết kế trẻ Phạm Minh Nhật: “Lột xác” những căn nhà cũ cho mình nguồn cảm hứng và niềm say mê

Xuất phát điểm từ lĩnh vực thiết kế nội thất nhưng nhà thiết kế trẻ Minh Nhật dần bị hút theo mảng cải tạo nhà ở sau nhiều lần tham gia sửa chữa phần thô cho công trình. Tinh thần ham học hỏi, sự tỉ mỉ trong công việc ở anh đã giúp anh có những thành công bước đầu.
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

6 tháng trước
0 0 2239

Lần đầu sửa nhà: Từ khi về nhà mới, cặp vợ chồng trẻ quyết định không ra ngoài uống café nữa vì “nhà mình đã đẹp như một quán café thu nhỏ rồi”

Khi biết tới bộ ảnh chụp căn hộ Home Sweet Home được chị Thanh chia sẻ trên Happynest, ngay lập tức chúng tôi đã bị thu hút. Không chỉ bởi không gian nhỏ xinh và ấm cúng của căn hộ này mà còn bởi câu chuyện về quá trình sửa nhà lần đầu của vợ chồng chị.
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

6 tháng trước
0 0 4805

Lắng nghe câu chuyện nghề của chàng KTS trẻ Lê Viết Hội: Đến với nghề vì nhiều lẽ nhưng gắn bó là bởi chữ “tâm”

Đến với nghề kiến trúc, có người vì đam mê, có người vì thu nhập và cũng có người vì mối duyên phận rất đỗi lạ lùng, ví như KTS Lê Viết Hội. Chưa từng nghĩ mình sẽ học và theo kiến trúc lâu tới thế nhưng càng hiểu thêm về nghề, chàng KTS trẻ càng nhận ra kiến trúc vốn đã là một phần con người anh từ rất lâu rồi.
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

1 năm trước
0 0 2174

Bác Daniel Nguyễn và hành trình làm đẹp cho ngôi nhà trên núi: "Vẻ đẹp đến từ sự đơn giản và vừa vặn"

Hơn 40 năm sống ở đất nước Canada xa xôi, điều đầu tiên mà bác Daniel Nguyễn muốn làm cho mình khi trở về quê hương, nơi “chôn rau cắt rốn” đó là xây dựng cho mình một căn nhà “made by Daniel Nguyễn”. Đó sẽ là nơi nương náu, nơi nghỉ ngơi và là nơi bác thực hiện những công việc mà mình yêu thích.
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

1 năm trước
0 0 2808

Gặp gỡ KTS Lê Minh Hoàng: “Môi trường thiết kế chính là yếu tố quan trọng nhất khi tôi tiếp xúc một dự án”

Không gian sống bắt đầu từ thói quen, sở thích của mỗi người. Đó cũng là khởi đầu của phong cách kiến trúc. Nơi mà kiến trúc sư có thể là người phác họa lên mọi yếu tố nhưng nhất định phải thể hiện được cá tính riêng của gia chủ. Hiện đại hay tối giản cuối cùng đó cũng là sản phẩm từ nhu cầu sống của con người.
Xem thêm
1 năm trước
1 0 647

Hành trình kiến trúc xanh bền vững

Luôn hướng tới những tác phẩm kiến trúc nhẹ nhàng, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng, tăng cảm xúc bằng cách kết nối tối đa con người với thiên nhiên, kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh cùng cộng sự đã tạo được dấu ấn trong hành trình theo đuổi kiến trúc xanh bền vững. Phóng viên Báo Hànộimới đã có cuộc trò chuyện với ông về hành trình không dễ dàng này.
Xem thêm

Đăng nhập thành công!

Đang tải lại trang...

Chào mừng đến với HappyNest!

Vui lòng nhập thông tin vào ô bên dưới để đăng ký
{{ message ? message : " " }}

Đăng ký tài khoản thành công!

Bạn có phải là chuyên gia trong lĩnh vực, nâng cấp tài khoản chuyên gia ngay để đóng góp nhiều hơn và nhận vinh danh từ cộng đồng HappyNest.
Website sẽ tự động chuyển về trang trước đó sau {{ secondsToReload }} giây…

Khởi tạo tài khoản thành công!

Chúng tôi đã gửi email tới bạn, hãy kiểm tra email và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
Không nhận được email? Gửi lại email kích hoạt