CHÍNH THỨC RA MẮT ỨNG DỤNG HAPPYNEST


TRẢI NGHIỆM NGAY

  15 mẹo Phong thuỷ Phòng ngủ giúp gia đình trong ấm ngoài êm

  15/12/2021 10:1410 lượt xem

  Phòng ngủ là nơi gắn liền và đại diện cho con người bạn. Nơi này trực tiếp đem lại sinh khí cũng như hấp thụ khí từ cơ thể chủ nhân.

  • Mẹo phòng ngủ phong thuỷ: Vị trí của giường

   Bedroom with mirror and large window, reflecting the door

   Dưới đây là hướng dẫn về vị trí đặt giường tốt nhất của bạn để có phong thủy tốt:

   Đảm bảo giường của bạn ở vị trí chỉ huy. Điều này có nghĩa là trên giường, bạn đang đối diện với cửa trong khi không thẳng với cửa.

   Bạn không muốn bất kỳ cánh cửa nào mở ra thẳng hàng với giường. Đặc biệt tránh “vị trí quan tài” nơi chân bạn hướng ra cửa.

   Đặt đầu giường của bạn dựa vào một bức tường vững chắc, có khoảng trống ba phía còn lại của giường (trái, phải và chân).

   Tránh đặt đầu giường dựa vào bức tường có nhà vệ sinh phía bên kia.

   Nếu có thể, đừng đặt giường của bạn dưới bất kỳ dầm thấp, trần nhà dốc hoặc trần dốc nào.

  • Mẹo phòng ngủ phong thuỷ: Đầu giường

   bed with headboard for best feng shui

   Đầu giường tượng trưng cho sự ổn định và hỗ trợ trong cuộc sống của bạn, và đặc biệt là các mối quan hệ lãng mạn của bạn. Đầu giường tốt nhất là chắc chắn, không có bất kỳ lỗ thủng nào. Một đầu giường của các quán bar? Bạn hoặc đối tác của bạn có thể cảm thấy như bạn là một tù nhân với sự sắp đặt này.

   Hãy chắc chắn rằng đầu giường của bạn được gắn chặt vào giường để bạn có thể cảm thấy được hỗ trợ và sức mạnh nhất.

  • Mẹo phòng ngủ phong thuỷ: Gầm giường

   clean open room with bed

   Hãy xem kỹ những gì bạn đã cất giữ dưới gầm giường của mình. Các vật dụng dưới giường của chúng tôi ảnh hưởng đến bạn khi bạn đang ngủ ở trạng thái "âm" thụ động. Bất cứ thứ gì bạn có dưới đó cũng có thể đại diện hoặc tạo ra các khối tiềm thức trong cuộc sống của bạn.

   Thư từ đối tác cũ có thể khiến bạn bị mắc kẹt trong tình trạng mối quan hệ hiện tại. Giày có thể giữ cho bạn cảm giác như đang di chuyển hơn là nghỉ ngơi. Hành lý có thể giúp bạn di chuyển và không bao giờ cảm thấy thoải mái như ở nhà.

   Đã đến lúc dọn sạch không gian dưới giường của bạn. Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn không nên cất đồ đạc gì dưới gầm giường. Sau đó, khí (năng lượng sinh lực) có thể tự do chảy ra xung quanh và làm bạn trẻ lại khi bạn đang ngủ. Nếu bạn phải sử dụng nó cho một số loại lưu trữ, hãy giữ các vật dụng mềm, liên quan đến giấc ngủ như khăn trải giường, chăn và gối.

  • Mẹo phòng ngủ phong thuỷ: Giảm bớt đồ điện tử trong phòng ngủ phong thuỷ

   laptop and coffee mug on bed

   Ở mức độ thực tế, chúng ta đều biết rằng sự hiện diện của các thiết bị trong phòng ngủ phong thuỷ của chúng ta có thể làm gián đoạn giấc ngủ của chúng ta. Nếu bạn gặp khó khăn để có một đêm ngon giấc, hãy cố gắng hết sức để tránh xa đồ điện tử trong phòng ngủ phong thuỷ. Mua đồng hồ báo thức và chỉ đọc sách là hai cách giúp bạn giải trí và gắn bó mà không cần đến điện thoại hay các thiết bị điện tử khác.

   Tiếp tục đến 5 trong số 15 bên dưới.
  • Mẹo phòng ngủ phong thuỷ: Cặp tủ đầu giường

   bedroom with complementary nightstands

   Như đã đề cập trước đây, hãy đảm bảo có khoảng trống ở mỗi bên giường. Hai tủ đầu giường tốt hơn chỉ một vì sự bất đối xứng có thể gây khó chịu. Nó cũng cho phép mỗi đối tác (hoặc đối tác tương lai) có không gian và bộ nhớ riêng của họ.

   Chúng không nhất thiết phải phù hợp, nhưng đúng hơn là chúng phải bổ sung và cân bằng. Nó giúp tạo ra không gian và sự hài hòa cho bạn và mối quan hệ của bạn.

  • Mẹo phòng ngủ phong thuỷ: Kết hợp màu sắc phong thuỷ

   bedroom with gray blue and black accents

   Tóm lại, màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ phong thuỷ của bạn phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn cần. Nếu bạn muốn có thêm một chút đam mê trong phòng ngủ phong thuỷ của mình, hãy thử thêm một số mảng màu đỏ. Màu đất và màu trung tính cung cấp nhiều hỗ trợ và thư giãn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm sự trẻ hóa và tràn đầy sức sống, hãy thử màu xanh lam và xanh lá cây. Hồng và đào là những màu lý tưởng để thu hút sự hợp tác.

   Quan trọng nhất, hãy cảm nhận và chú ý đến màu sắc mà bạn bị thu hút. Đôi khi chúng ta biết chính xác những gì chúng ta cần nếu chúng ta chỉ lắng nghe.

  • Mẹo phòng ngủ phong thuỷ: Thêm các tác phẩm nghệ thuật

   pink bedroom with art on the wall

   Tác phẩm nghệ thuật trong phòng ngủ phong thuỷ của chúng ta có thể nói lên rất nhiều điều và ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của chúng ta.

   Để tạo sự lãng mạn, ảnh gia đình tốt nhất nên lưu lại cho các phòng khác trong nhà. Nếu bạn đang độc thân và đang tìm kiếm mối quan hệ đối tác, hãy tránh hình ảnh của những người hoặc đồ vật độc thân. Thay vào đó, hãy mời quan hệ đối tác bằng tác phẩm nghệ thuật mô tả hoặc đi kèm theo cặp. Tất nhiên, phong cách và sở thích của bạn phải luôn phát huy tác dụng — hãy tôn trọng điều đó.

  • Mẹo phòng ngủ phong thuỷ: Chuyển sách ra ngoài

   Book and coffee cup in the bedroom. Too many books is too active.

   Chúng tôi yêu sách, nhưng nếu bạn không cảm thấy thư giãn trong phòng ngủ phong thuỷ của mình, thì đã đến lúc tìm một ngôi nhà mới cho chúng.

   Cuốn sách bạn hiện đang đọc trên tủ đầu giường vẫn ổn. Chúng ta đang nói về việc có các ngăn xếp và chồng sách hoặc một giá sách trong phòng ngủ phong thuỷ. Sách là năng lượng tích cực và kích thích trí óc của chúng ta. Để có một đêm ngon giấc hơn, hãy thử chuyển sách ra ngoài.

   Tiếp tục đến 9 trong số 15 bên dưới.
  • Mẹo phòng ngủ phong thuỷ: Không để đồ tập thể dục trong phòng

   home workout equipment hanging on and near a door

   Hình ảnh Afton Almaraz / Getty

   Dụng cụ tập luyện rất dương, có nghĩa là nó là một nguồn năng lượng hoạt động. Mặc dù điều này có thể tuyệt vời ở các khu vực khác trong nhà của bạn, nhưng nó không hữu ích lắm trong phòng ngủ phong thuỷ của bạn. Bạn muốn phòng ngủ phong thuỷ có nhiều âm khí hơn để giúp bạn nghỉ ngơi và dễ ngủ, vì vậy tốt nhất bạn nên để các thiết bị tập thể dục ở một khu vực khác trong nhà.

  • 10 của 15

   Mẹo phòng ngủ phong thuỷ: Tách công việc khỏi phòng ngủ phong thuỷ

   warm bedroom with desk

   Tương tự như thiết bị tập luyện tại nhà, phòng ngủ phong thuỷ cũng không phải là nơi tốt nhất cho văn phòng tại nhà. Đặt bàn và tài liệu làm việc ngay cạnh giường có thể khiến bạn khó thư giãn hơn vào buổi tối và cũng có thể khiến bạn khó tập trung và tỉnh táo hơn trong ngày.

   Nếu bạn không có không gian ở nơi khác trong nhà để tạo một văn phòng chuyên dụng, hãy cố gắng hết sức để tạo sự ngăn cách trong phòng ngủ phong thuỷ của bạn bằng rèm, màn gấp hoặc giá sách. Nếu bạn cũng không có chỗ cho việc đó, hãy thử phủ một mảnh vải đẹp lên bàn làm việc vào cuối ngày.

   Mẹo phòng ngủ phong thuỷ: Chú ý kích thước giường

   Modern bedroom with black and gold accents

   Nếu bạn đang tìm "nửa kia" để san sẻ cuộc sống của mình, hãy đảm bảo có không gian cho cả hai người. Mặc dù hai giường đơn phù hợp với trẻ em, nhưng chúng không lý tưởng cho một người lớn trong một mối quan hệ, vì không có chỗ cho người khác.

   Tuy nhiên, có một thứ quá lớn. Giường King thường yêu cầu một lò xo hộp có hai mảnh riêng biệt, điều này không phải là tốt nhất khi tạo ra sự kết nối và hòa hợp giữa hai đối tác. Hãy tìm một chiếc giường không cần lò xo hộp chia đôi.

  • 12 của 15

   Mẹo phòng ngủ phong thuỷ: Thêm cây xanh sống động

   light and airy white bedroom with many plants

   Cây xanh sống động tiếp thêm năng lượng sống tràn đầy sức sống cho một không gian. Hãy ghi nhớ ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm của phòng ngủ phong thuỷ của bạn và chọn một loại cây sẽ phát triển mạnh ở đó.

   Thực vật mang lại năng lượng phục hồi và tăng trưởng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống của bạn. Hãy chắc chắn chọn một loại cây hoạt động với ánh sáng có sẵn. Ngoài ra, nếu bạn chưa quen với cây trồng, hãy thử một loại cây dễ chăm sóc, chẳng hạn như ổ gà.

   Tiếp tục đến 13 trong số 15 bên dưới.
  • 13 của 15

   Mẹo phòng ngủ phong thuỷ: Chọn ga giường

   black and brown bedroom with striped linens

   Bạn dành nhiều giờ thụ động để nghỉ ngơi và ngủ trên giường, vì vậy bạn nên xem xét những gì xung quanh mình trong thời gian này!

   Bạn có thể chọn màu sắc của khăn trải giường dựa trên những gì bạn muốn mời vào cuộc sống của mình — hãy xem mẹo ở trên của chúng tôi về màu sắc phòng ngủ phong thuỷ thân thiện với phong thủy để có chút cảm hứng!

  • 14 của 15

   Mẹo phòng ngủ phong thuỷ: Đặt hoa tươi trong phòng

   bedroom with wood furniture and fresh white tulips in a vase

   Đối với hoa cắt cành, hãy chọn những bông hoa mà bạn bị thu hút. Cũng có thể thú vị khi tra cứu các ý nghĩa và chọn chúng theo cách đó. Đảm bảo giữ nước trong lành và vứt bỏ hoa khi chúng đã hết hạn sử dụng.

  • 15 của 15

   Mẹo phòng ngủ phong thuỷ: Dọn dẹp sạch sẽ

   diffuser

   Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy đảm bảo dành thời gian và dọn dẹp phòng ngủ phong thuỷ của bạn thường xuyên. Bạn có thể xông phòng ngủ phong thuỷ hoặc thậm chí chỉ cần khuếch tán tinh dầu cam ngọt ngào để nâng cao phong thủy tốt nhất.

   ⚜️Kiến tạo từ tâm - Nâng tầm đẳng cấp⚜️
   📲Liên hệ hoặc để lại SĐT nhận tư vấn ngay từ Kiến trúc sư:
   📍Zalo/Hotline: 0989 983 666 - 0971 348 868
   📍Website: https://www.noithat365plus.vn/trang-chu
   📍Youtube: https://www.noithat365plus.vn/youtube
   📍Facebook: https://www.noithat365plus.vn/facebook
   📍Tiktok: https://www.noithat365plus.vn/tiktok
   #kientrucnoithat365plus #365plus #noithat365plus #kientruc365plus
   #noithatchungcu #thietkenoithat

  • #phong thuỷ phòng ngủ
  • #phong thuỷ nhà ở
  • #mẹo phong thuỷ
  • #phong thuỷ

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả

  Chợ đồ cũ

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  Tin nhắn