Cùng chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng hay kể câu chuyện của nhà bạn?

Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

6 giờ trước
0 0 87

Những gợi ý thiết kế và lựa chọn đồ nội thất khi cải tạo nhà chung cư

Không giống như nhà mặt đất, nhà chung cư khó cải tạo hơn bởi phần cấu trúc nhà đã được định dạng sẵn. Dưới đây là một vài gợi ý trong thiết kế và lựa chọn nội thất khi cải tạo nhà chung cư để gia chủ có một không gian sinh hoạt thẩm mỹ.
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

4 ngày trước
0 0 973

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí xây dựng nhà ở?

Bất cứ ai khi xây nhà đều mong muốn có thể tiết giảm tối đa chi phí xây nhà. Tuy nhiên bạn không nên đánh đồng việc tiết kiệm chi phí với sử dụng vật liệu giá rẻ, hay lựa chọn nhà thầu thi công với giá càng rẻ càng tốt. Sau một thời gian sử dụng, nếu công trình nhanh chóng xuống cấp hoặc phát sinh lỗi, chi phí sửa chữa, cải tạo có thể khiến bạn tốn kém nhiều hơn. Nếu muốn xây dựng một căn nhà đẹp, chất lượng đảm bảo nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí mới là điều khó khăn. Tuy nhiên khó không có nghĩa là không thể khi bạn áp dụng các cách dưới đây.
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

4 ngày trước
0 0 272

Cải tạo mặt tiền để cản bụi và giảm thiểu tiếng ồn vào nhà

Cuộc sống ở những nơi như thành phố lớn, khu đô thị, phố xá ồn ào, tấp nập luôn đầy mệt mỏi và khó chịu bởi tiếng ồn và khói bụi ở khắp xung quanh. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể cải tạo mặt tiền ngôi nhà bằng một số giải pháp phổ biến như trồng cây xanh, lùi mặt tiền, tạo khoảng đệm hay sử dụng vật liệu cách âm.
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

2 tuần trước
0 0 527

Ga thoát nước kép cho sàn – Giải pháp 3 trong 1 cho vấn đề thoát nước chậm, mùi hôi trào ngược và nước thấm xuống sàn

Những ga thoát nước trong nhà, nhất là phòng tắm hay gặp phải vấn đề thoát nước chậm, mùi hôi bốc lên khó chịu hay cả việc nước thấm qua miệng hố ga làm hỏng trần tầng dưới. Với xuất xứ từ châu Âu, hệ thống ga thoát nước kép có thể giải quyết cả 3 vấn đề bức bối trên.
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

2 tuần trước
0 0 1111

Đá ong - vật liệu thông minh giúp công trình tự “điều hòa nhiệt độ”

Thời gian gần đây, đá ong là một trong những vật liệu địa phương đang dần được yêu thích trở lại. Vẻ thô mộc và đặc tính “điều hòa nhiệt độ” khi môi trường có sự thay đổi đã tạo nên chất riêng thú vị cho loại vật liệu này.
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

2 tuần trước
1 1 1184

Lời khuyên cho bạn khi sử dụng bê tông trong quá trình xây dựng nhà ở

Bê tông là vật liệu xây dựng chủ yếu trong nhà ở, không chỉ bởi sự bảo vệ, bao bọc mà còn để trang trí. Nhưng làm thế nào để sử dụng bê tông hiệu quả?
Xem thêm
Bài viết cô đọng, rễ hiểu, nội dung phù hợp thực tiễn!
2 tuần trước
Nguyen Xuan Thanh

Thi công trọn gói - Khác

2 tuần trước
0 0 339

Các loại bề mặt hoàn thiện phủ trên nền ván gỗ công nghiệp

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bề mặt hoàn thiện phủ trên nền ván gỗ công nghiệp. Dưới đây là 1 số loại bề mặt hoàn thiện phổ biến đang được sử dụng trên thị trường đồ gỗ Việt nam
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

3 tuần trước
0 0 425

Những lỗi thi công dẫn tới nứt tường chỉ sau 6 tháng sử dụng

Trong quá trình thi công, xây dựng bên cạnh vấn đề công năng sử dụng, tính thẩm mỹ của công trình thì tuổi thọ và tình trạng nứt tường luôn được quan tâm hàng đầu. Thế nhưng, có một thực trạng không thể phủ định đó chính là việc nhiều ngôi nhà xây xong chỉ sau 6 tháng đã xảy ra hiện tượng tường bị nứt. Vì thế nhiều người đã đặt ra câu hỏi lỗi thi công nào đã dẫn đến tình trạng trên?
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

3 tuần trước
0 0 1151

Cải tạo sân sau nhà: Giải pháp làm mới không gian sống nhanh và tiện lợi

Nếu bạn cần chút mới mẻ cho không gian sống của mình mà không muốn thay đổi quá nhiều hoặc tốn kém chi phí, hãy thử cân nhắc cải tạo sân sau nhà để có thêm một không gian thư giãn mới với những gợi ý sau đây.
Xem thêm
Happynest

Media/ Cộng đồng - Khác

3 tuần trước
0 0 779

Những nguyên nhân dẫn tới sập nhà ngay trong quá trình thi công

Sập nhà ngay trong quá trình thi công không phải là tình trạng hiếm gặp, thậm chí hiện tượng trên còn có xu hướng gia tăng. Sập nhà không đơn thuần gây hao tổn về mặt vật chất, trong nhiều tình huống nguy hiểm chúng có thể dẫn đến cái chết của không ít người. Vậy nguyên nhân dẫn tới sập nhà ngay trong quá trình thi công là gì?
Xem thêm

Đăng nhập thành công!

Đang tải lại trang...

Chào mừng đến với HappyNest!

Vui lòng nhập thông tin vào ô bên dưới để đăng ký
{{ message ? message : " " }}

Đăng ký tài khoản thành công!

Bạn có phải là chuyên gia trong lĩnh vực, nâng cấp tài khoản chuyên gia ngay để đóng góp nhiều hơn và nhận vinh danh từ cộng đồng HappyNest.
Website sẽ tự động chuyển về trang trước đó sau {{ secondsToReload }} giây…

Khởi tạo tài khoản thành công!

Chúng tôi đã gửi email tới bạn, hãy kiểm tra email và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
Không nhận được email? Gửi lại email kích hoạt